Nguyệt Ánh "Cổng mặt trời" áp dụng 1 cách cực đơn giản để dạy con trai: Cậu bé vừa tự lập lại sống tình cảm vô cùng

Ứng Hà Chi , Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chỉ bằng phương pháp nuôi dạy con đơn giản nhưng hiệu quả, nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Nguyệt Ánh là gương mặt diễn viên truyền hình được khán giả phía Nam rất yêu thích. Cô xuất hiện trong loạt phim ăn khách như: Cổng mặt trời, Dốc tình, Dòng sông huynh đệ, Gia đình phép thuật, Hàn Mặc Tử,… Cô từng 2 lần đoạt giải "Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất" của HTV Awards. 

Kết hôn vào năm 2017 với HLV Yoga người Ấn Độ, nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Năm 2018, cả 2 vui vẻ chào đón "thiên thần nhỏ" là Nanda. Cậu bé có gương mặt thông minh, lanh lợi.

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" áp dụng 1 PHƯƠNG PHÁP đơn giản dạy con: Ngắm cậu bé làm việc này với mẹ khiến ai cũng dành lời khen - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên Nguyệt Ánh.

Kể từ khi sau khi lấy chồng và sinh con, Nguyệt Ánh giảm bớt các hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng cô vẫn tham gia một số bộ phim truyền hình nhưng tập trung hơn cho việc kinh doanh online. Thời gian còn lại, nữ diễn viên chăm sóc chồng con, đặc biệt là chú trọng việc nuôi dạy Nanda. Với Nguyệt Ánh, con trai chính là tình yêu lớn và là "liều thuốc tinh thần".

Để con phát triển khỏe mạnh, nữ diễn viên đã có những phương pháp nuôi dạy con cẩn thận, khoa học và nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ. 

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" áp dụng 1 PHƯƠNG PHÁP đơn giản dạy con: Ngắm cậu bé làm việc này với mẹ khiến ai cũng dành lời khen - Ảnh 2.

Tấm hình mới nhất của 2 mẹ con mà nữ diễn viên đăng lên trang cá nhân.

NUÔI CON THEO PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN ĐỂ RÈN CON TÍNH TỰ LẬP

Nữ diễn viên Nguyệt Ánh thừa nhận bản thân không có bí quyết nuôi dạy con đặc biệt nào cả, chỉ luôn cố gắng quan tâm và yêu thương con. "Mình không có bí quyết đặc biệt gì hết mà chỉ dành thời gian quan tâm, chăm sóc bé, dạy con những bài học trong cuộc sống. Đây là thời gian quá sớm để dạy con mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng những điều nhỏ nhặt như nếp sinh hoạt của gia đình thì có thể uốn nắn dần.

Đặc biệt là hãy tạo cho bé môi trường đầy ắp yêu thương, tiếng cười. Khi mình buồn phải hạn chế hết mức để không ảnh hưởng đến con", cô từng chia sẻ. 

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" áp dụng 1 PHƯƠNG PHÁP đơn giản dạy con: Ngắm cậu bé làm việc này với mẹ khiến ai cũng dành lời khen - Ảnh 3.

Nanda được mẹ rèn tính tự lập từ khi còn nhỏ.

Hiện tại Nanda đã 4 tuổi. Cậu bé có thể tự làm nhiều việc trong khả năng của mình như: Tự học, tự chơi, giúp mẹ làm vườn, làm việc nhà,… Nguyệt Ánh áp dụng phương pháp tự nhiên để con phát triển tính cách tự lập, không ỷ lại vào người khác. 

Cô từng chia sẻ: "Mong muốn lớn nhất của Ánh chỉ đơn giản là con khỏe mạnh, thông minh, lễ phép và hiếu thảo. Chính vì vậy, Ánh hướng đến phương pháp nuôi con để con phát triển tự nhiên, cho con một chế độ dinh dưỡng hợp lý, phù hợp lứa tuổi và cơ địa, cho con học thêm những gì con thích, giữ cho bé tinh thần lạc quan tích cực, một cơ thể khỏe mạnh cho đến khi con đến tuổi tự lập và hoàn toàn có quyền tự chủ cuộc sống của bản thân. Khi đó cha mẹ sẽ lui về đằng sau để làm người hỗ trợ và định hướng".

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" áp dụng 1 PHƯƠNG PHÁP đơn giản dạy con: Ngắm cậu bé làm việc này với mẹ khiến ai cũng dành lời khen - Ảnh 4.

Nanda càng lớn càng thông minh, ngoan ngoãn, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Nữ diễn viên xác định ngay từ đầu việc nuôi con là một hành trình dài, cần có kế hoạch vững chắc. Và để hành trình ấy trở nên tuyệt vời, giảm thiểu những gian truân, cô luôn chuẩn bị sức khỏe thật tốt, bổ sung kiến thức nuôi dạy con cũng như tinh thần trách nhiệm để đương đầu với mọi biến cố. 

Nhờ được mẹ giáo dục cẩn thận, khoa học nên Nanda phát triển khỏe mạnh, thông minh, lễ phép và hiếu thảo. Nguyệt Ánh từng tâm sự, mỗi lần đi làm về, con trai lại chạy ra ôm chầm lấy mẹ khiến mẹ quên hết mọi buồn phiền. Chỉ với hành động nhỏ nhưng có thể thấy Nanda là một cậu bé giàu tình cảm, có trái tim ấm áp, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh. 

https://afamily.vn/nguyet-anh-cong-mat-troi-ap-dung-1-cach-cuc-don-gian-de-day-con-trai-cau-be-vua-tu-lap-lai-song-tinh-cam-vo-cung-20220624160852232.chn
Chia sẻ
Đọc thêm