Nguyện vọng của 12 cung Hoàng đạo trong năm Bính Thân 2016 là gì?

Trong năm 2016 các cung Hoàng đạo đều có nguyện vọng của riêng mình. Đó là những điều gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Không còn bồng bột

Bạch Dương là cung Hoàng đạo có tính cách nóng nảy bồng bột vì vậy nguyện vọng trong năm 2016 của họ đó là không mắc sai lầm vì tật xấu ấy nữa. Bạch Dương cũng hi vọng đầu óc họ duy trì được lí trí và sự tỉnh táo để không phải hối hận vì những hành động không chín chắn của bản thân như năm cũ.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kiếm được nhiều tiền hơn nữa

Nguyện vọng lớn nhất của Kim Ngưu trong năm 2016 đó là có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa bởi vì suy cho cùng Kim Ngưu là cung Hoàng đạo ham tiền bạc mà! Hơn nữa Kim Ngưu cũng hi vọng bạn bè không có ai vay tiền của mình, họ thật sự không muốn từ chối người khác nhưng Kim Ngưu cũng không nỡ đem tiền của mình giao cho đối phương. Ngoài ra họ cũng hi vọng trong năm 2016 có thể được thưởng thức nhiều món ngon hơn nữa để có thể hưởng thụ hương vị của cuộc sống.
 
Song Tử (21/5 – 21/6): Quen được nhiều người khác giới

Song Tử là cung Hoàng đạo đào hoa vì vậy họ hi vọng trong năm 2016 sẽ quen được những người bạn khác giới nhiều hơn nữa. Song Tử cũng khao khát trong năm nay bản thân sẽ trải qua vài mối tình mà họ mong chờ, số lần yêu nhiều không có nghĩa là Song Tử rất xấu xa, họ chỉ muốn trải nghiệm các cung bậc tình yêu khác nhau khi còn trẻ trung mà thôi. Ngoài ra Song Tử cũng mong muốn trong năm 2016 họ có thể phát hiện ra nhiều sự thú vị trong cuộc sống, từ đó làm phong phú đời sống của bản thân.
  
uoc-nguyen-dau-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Cự Giải (22/6 – 22/7) : Được ở bên cạnh người thân nhiều hơn

Cự Giải là con người của gia đình, điều họ thích nhất là những giây phút được ở bên cạnh người thân của mình. Chính vì lí do này mà nguyện vọng của Cự Giải trong năm 2016 đó là công việc đừng quá bận rộn để họ có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hơn nữa. Ngoài ra Cự Giải sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn nguyện vọng của người thân bởi vì nguyện vọng của người thân cũng là nguyện vọng của họ mà!
 
Sư Tử (23/7 – 22/8): Cuộc sống rực rỡ

Sư Tử luôn khao khát khẳng định vị trí của bản thân vì vậy năm 2016 của họ nhất định phải rực rỡ hơn tất cả những người xung quanh. Sư Tử hi vọng trong năm nay sự nghiệp của họ sẽ tiến thêm một bước nữa, Sư Tử muốn những người khác ai cũng biết họ, ngưỡng mộ họ hoặc ghen tị với họ. Ngoài ra, trong năm 2016 Sư Tử cũng mong muốn có thật nhiều tiền để cuộc sống của mình thoải mái hơn.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thay đổi bản thân

Xử Nữ nổi tiếng là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo vì vậy trong năm 2016 họ sẽ cố gắng thay đổi bản thân để có thể hoàn hảo hơn nữa. Cho dù là vẻ bề ngoài hay nội tâm bên trong Xử Nữ cũng yêu cầu cần phải có sự tiến bộ vượt bậc. Xử Nữ cảm thấy họ vẫn chưa đạt được tiêu chuẩn hoàn hảo của bản thân trong năm 2015 vì thế bước sang năm 2016 họ sẽ nghiêm khắc với bản thân hơn nữa.
 
uoc-nguyen-dau-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Giúp đỡ những người xung quanh

Thiên Bình thuộc tuýp người luôn quan tâm đến những người xung quanh mình. Họ muốn tất cả mọi người biết rằng bản thân là người rất tốt bụng. Vì thế nguyện vọng của Thiên Bình trong năm 2016 đó là họ sẽ nhiệt tình để giúp đỡ người khác mỗi khi người đó gặp phải khó khăn trong công việc và cuộc sống.
 
Thần Nông (23/10 – 21/11): Những người hại họ sẽ gặp báo ứng

Trong 12 cung Hoàng đạo thì Thần Nông là cung Hoàng đạo thù lâu nhớ dai nhất thế nên nguyện vọng của họ trong năm 2016 không gì khác đó là những người có "thù" với họ sẽ gặp báo ứng. Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn nếu như người đó vẫn chưa gặp phải chuyện gì thì Thần Nông sẽ tự tay thực hiện kế hoạch trả thù của mình.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Làm những việc thú vị

Nhân Mã cho dù có lớn thế nào đi chăng nữa thì vẫn cứ ham chơi như một đứa trẻ, họ hi vọng trong năm 2016 bản thân sẽ phát hiện ra những điều mới mẻ thú vị hơn nữa. Trong năm nay Nhân Mã vẫn sẽ đối diện với cuộc sống của mình bằng thái độ vui vẻ, những việc vẫn chưa thực hiện được trong năm cũ Nhân Mã sẽ không để nó kéo dài sang năm mới bởi vì họ đã quyết định sẽ dứt khoát từ bỏ những điều này rồi.
 
 
Ma Kết (22/12 - 19/1): Tiếp tục làm con người của công việc

Ma Kết là con người coi trọng sự nghiệp của bản thân, trong năm 2016 họ nhất định sẽ tiếp tục làm con người của công việc. Ma Kết hi vọng mình sẽ có nhiều việc để làm vào năm nay, họ không muốn làm người khác mệt mỏi trong văn phòng mà sẽ gánh vác những trách nhiệm mà họ cần gánh vác.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Theo đuổi cuộc sống tự do

Bảo Bình không thích bị người khác ép vào khuôn khổ, trong năm 2016 họ hi vọng người nhà đừng quản lí mình quá chặt chẽ mà sẽ tôn trọng quyết định của họ nếu không họ sẽ càng nổi loạn hơn. Ngoài ra, trong năm nay họ muốn sẽ được học những điều mới mẻ, tiếp xúc với những lĩnh vực họ chưa từng tiếp xúc. Nếu có thể tìm được người có cùng chí hướng thì càng tốt hơn nữa.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3): Tìm kiếm một người thật lòng yêu họ

Tình yêu là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của Song Ngư vì vậy họ hi vọng trong năm 2016 có thể tìm được một người thật sự yêu mình. Nếu như không thể trải qua một tình yêu mãnh liệt với một người si tình giống như Song Ngư thì năm 2016 sẽ trôi qua một cách đáng tiếc. Tóm lại Song Ngư mong muốn đời sống tình cảm của bản thân ngày càng phong phú bởi vì chỉ có như vậy mới có thể khiến cuộc đời của họ có được sự thăng hoa.
Chia sẻ
Đọc thêm