Giáo sư Cao Yong từ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Quốc Hongyun đã chỉ ra ba loại thực phẩm cần tránh để giảm nguy cơ này.
Theo lời kể của Yingzi về thói quen sống, bác sĩ điều trị cho vợ chồng họ nhấn mạnh: Thì ra "thủ phạm" đã nằm trong bếp từ lâu.
Những thói quen tưởng chừng tiện lợi nhưng có thể gây nguy hại cho sức khoẻ.
Xuyên suốt quá trình chống chọi với căn bệnh ung thư của Ngụy Diên Chính, có những điều chúng ta có thể học hỏi và đáng suy ngẫm.
3 thực phẩm quen thuộc mà bạn đang ăn mỗi ngày lại chính là “thủ phạm” gây hại khủng khiếp cho gan, khiến ung thư tìm đến.
Khi nhắc đến nguyên nhân gây ung thư tuyến tụy, đa số chúng ta đều nghĩ ngay đến rượu bia và thuốc lá. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ăn quá nhiều đồ ngọt cũng có thể dẫn tới căn bệnh đáng sợ này.
Trong mâm cơm hàng ngày, nhiều gia đình đang vô tư ăn 4 món gây viêm nhiễm tế bào và “phá hủy DNA” mà không biết.
Theo các chuyên gia, ăn uống vào thời điểm này sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư lên cao, tiếc là vẫn còn nhiều người mắc phải.
Bạn sẽ bất ngờ khi biết, một số món đồ quen thuộc trong gia đình mình có thể đang chứa nguy cơ gây ung thư.
Dưới đây là 5 thực phẩm được nghiên cứu rằng có thể làm tổn thương ruột và tiềm ẩn nguy cơ ung thư mà bạn nên phòng tránh.