Nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ tại Mỹ vẫn đang được điều tra làm rõ

Quản lý của ca sĩ Phi Nhung kiêm bầu show tại Mỹ khẳng định: Chưa có kết luận về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ.

Nghệ sĩ Anh Vũ được phát hiện đột tử trên giường vào sáng ngày 1/4 theo giờ địa phương tại nhà một người bạn gái thân thiết ở quận Cam, bang California, Hoa Kỳ. Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra.

Chưa có kết luận chính thức nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 1.

Lý do dẫn đến cái chết đột ngột ở tuổi 47 của nghệ sĩ Anh Vũ vẫn chưa có lời giải trong khi có rất nhiều suy đoán từ những người xung quanh.

Thông tin Anh Vũ bị tái phát ung thư sau 19 năm đã bị người nhà phủ nhận. Riêng nghệ sĩ Minh Nhí - người bạn thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ - hé lộ chuyện nam diễn viên bị mất ngủ suốt 1 năm qua và lạm dụng thuốc an thần với liều lượng rất cao.

Mới đây nhất, có thông tin cho rằng chính người thân của nghệ sĩ Anh Vũ nói anh đột quỵ sau khi đi làm về muộn và tắm đêm.

Chưa có kết luận chính thức nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bầu show Nguyễn Thanh Huy - em trai kiêm quản lý của ca sĩ Phi Nhung tại hải ngoại vừa chia sẻ, hiện chưa có bất kì thông tin nào từ nhà chức trách về cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ. Đồng nghiệp, bạn bè của Anh Vũ tại Mỹ vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm và điều tra từ phía bệnh viện và cảnh sát quận Cam.

Theo tâm nguyện của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân đã đứng ra kêu gọi quyên góp để có đủ số tiền đưa di hài nam diễn viên về Việt Nam cho mẹ anh được nhìn con trai lần cuối cùng. Số tiền này đã được ủng hộ đủ 480 triệu chỉ sau 4 tiếng đồng hồ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm