Nguyên nhân bố ném con trai 1 tuần tuổi xuống giếng ở Nghệ An: Nghi ngờ vợ lấy 500 nghìn

Bị mất 500 nghìn, Đạt nghi ngờ vợ lấy nhưng không nói khiến hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Giận vợ, người đàn ông này đã ôm con vừa 1 tuần tuổi ném xuống giếng.

Nói về nguyên nhân dẫn đến việc Trương Văn Đạt (22 tuổi, ngụ bản Ban, xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An) nhẫn tâm ném con trai vừa 1 tuần tuổi xuống giếng dẫn đến tử vong, chị Nguyễn Thị H. (23 tuổi, vợ của Đạt) đau đớn cho biết, chỉ vì Đạt nghi ngờ vợ lấy mất 500 nghìn đồng nhưng không nói khiến hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Theo đó, ngày 22/3.Đạt tới bệnh viện để đưa vợ và con trai mới sinh được 7 ngày tuổi về nhà. Khi ở bệnh viện, Đạt phát hiện mình bị mất 500 nghìn.

Nguyên nhân bố ném con trai 1 tuần tuổi xuống giếng ở Nghệ An: Nghi ngờ vợ lấy 500 nghìn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nghi ngờ vợ lấy nhưng không nói nên giữa Đạt và chị Hồng xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhau.

Tối đến, Đạt mời người thân bên nội đến ăn cơm. Khi đang ngồi ăn thì Đạt bất ngờ đứng dậy, chạy vào buồng bế con trai chạy ra phía sau nhà rồi ném xuống giếng của gia đình mình. Người thân phát hiện, can ngăn nhưng không kịp.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ thực hiện công tác khám nghiệm tử thi. Đạt bị tạm giữ sau đó.

Ông Trần Xuân Lục (chủ tịch xã Đồng Hợp) cho biết, hoàn cảnh của gia đình Đạt thuộc hộ cận nghèo trong xã. Đối tượng sớm mồ côi cha. Một mình mẹ nuôi hai chị em khôn lớn.

Được biết, Đạt làm nghề lái máy xúc. Chị H. là công nhân. Cả hai quen rồi yêu nhau khi cùng làm việc tại Hà Nội. Khi cái thai được 6 tháng, hai người quyết định về quê tổ chức đám cưới. Hai người chưa kịp hạnh phúc khi con trai đầu lòng chào đời thì đã xảy ra vụ án mạng đau lòng trên.

Hành vi của Đạt đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để sớm đưa đối tượng ra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm