Người yêu cũ của chồng nhắn tin dài như sớ dạy vợ cách giữ chồng vì dám tự tiện hủy kết bạn trên facebook

Đang trong lúc chìm vào giấc ngủ thì điện thoại của Huyền xuất hiện những dòng chữ thực sự kì quặc...

Dòng tin nhắn khiến Huyền dường như tỉnh cả buồn ngủ dù đồng hồ đã chỉ sang 12 giờ đêm. "Sao chị dám hủy kết bạn với em. Chị không tự tin hay sao mà phải hủy kết bạn với em. Em theo dõi cũng chỉ là để xem anh chị sống như thế nào chứ em có làm gì đâu mà chị phải cầm điện thoại của anh ấy để hủy kết bạn với em. Em nói cho chị biết hiện tại em cũng có bạn trai mới rồi. Nhưng nhìn cách chị hành xử thì khiến em thấy bức xúc quá. Chị nghĩ chị hủy kết bạn với em từ tài khoản của anh ấy thì có thể khiến chị giữ được anh ấy chặt chắc? Chị nhầm rồi. Em hiểu anh Hùng hơn ai hết, anh ấy là người tự do phóng khoáng sẽ chọn thứ anh ấy muốn. Vì thế, đến lúc em không còn nghĩa lý gì với anh ấy thì anh ấy cũng ra đi dù cả hai yêu nhau 6 năm trời. Chị mới yêu anh ấy không hiểu anh ấy bằng em nên em mới nói cho chị biết. Hãy lo giữ cho mình quyến rũ xinh đẹp chứ không phải là cách không cho anh ấy liên lạc với người yêu cũ là chị có thể giữ được anh Hùng đâu. Chị còn tự tiện dùng tài khoản facebook của anh ấy để làm việc đó nữa, kết bạn lại với em đi. Một vài trái tim em thả cho anh ấy cũng chỉ là như người bạn khác, nào đâu có gì đặc biệt mà chị phải ghen? Nói thật em thấy bực mình nhưng coi chị như bạn thì em mới mói. Chào chị", nội dung tin nhắn quá dài như thế khiến Hoàng thực sự ngơ ngác.

Người yêu cũ của chồng nhắn tin dài như sớ dạy vợ cách giữ chồng vì dám tự tiện hủy kết bạn trên facebook - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một tin nhắn dài như sớ vừa mắng mỏ vợ của người yêu cũ vì thiếu tự tin mà hủy kết bạn. Mặt khác tin nhắn cũng dạy dỗ Huyền về cách yêu đương dài lâu khiến cô không biết phải nghĩ thế nào cho phải.

Mới gần đây Huyền biết Hùng chồng mình vẫn còn kết bạn facebook với người yêu cũ là Hoa khiến Huyền đã không vui rồi. Thế nhưng, khi nói đến thì chồng Huyền bảo: "Ôi em quan tâm làm gì, nó kết bạn với anh thì anh nhận lời thôi. Không có gì đâu". Thế là Huyền cũng không muốn càm ràm gì chuyện vớ vẩn ấy nên thôi. Thế nhưng, cứ chồng đăng cái ảnh, up cái status nào cô ta cũng nhảy vô thả tim ngay thì càng ngày càng khiến Huyền khó chịu. Cho đến một hôm bực mình quá Huyền với tuyên bố với chồng: "Đưa điện thoại anh đây, em hủy kết bạn với Hoa. Anh không quan trọng có cô ta là bạn trên facebook thì cũng không quan trọng chuyện giữ lại hay không. Còn để em nhìn thấy 1 trái tim nào của nó bắn sang phía anh nữa thì không yên với em đâu đấy". Thế là chồng Huyền cũng đưa điện thoại cho Huyền xóa.

Giờ mới chưa được vài tiếng đồng hồ đã nhận ngay được tin nhắn từ cô người yêu cũ này gửi cho mình, dài như sớ và đầy màu sắc triết lý. Chứng tỏ cô ta cũng theo dõi chồng Huyền một cách nhiệt tình. Hôm đấy Hùng lại đang trong giờ trực đêm nên Huyền không xả được sự bực tức ngay với chồng nên Huyền gửi tin nhắn sang cho chồng mình đọc xem "cố nhân" của anh đã viết gì. Hùng chỉ tặc lưỡi nhắn lại: "Đàn bà phức tạp thật đấy. Anh không còn quan tâm đến cô ấy đâu. Em muốn làm gì thì làm, anh cũng không phản đối. Bây giờ là mấy giờ rồi mà còn vương vấn tình cũ nữa. Có vợ ngon lành thế này anh cũng chả dại".

Huyền khá yên tâm vào tính cách của chồng nhưng cô làm thế cũng chỉ là chuyện biết đâu... Huyền mới gõ: "Cảm ơn em đã chỉ dạy cho chị nhưng em có bạn trai mới rồi mà còn vương vấn người cũ chắc hẳn bạn ấy cũng không vui đâu. Cái gì đã cũ hỏng và lâu rồi không dùng tới thì nên vứt đi, đừng giữ trong nhà nữa cho chật em ạ". Thế nhưng ngập ngừng một lúc Huyền lại xóa đoạn tin nhắn, cô chụp màn hình đoạn chat giữa cô và chồng để gửi lại cho cô nàng rỗi chuyện coi như một cách để cô ta tự đọc, tự hiểu. Huyền cũng lặng lẽ ấn nút block trang cá nhân của cô nàng để đỡ mất thời gian cho những chuyện không đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm