"Người thứ 3" chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos

Diệp Lục, Theo Helino

Lauren Sanchez, một người phụ nữ đã có gia đình được cho là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân giữa tỷ phú Jeff Bezos và vợ.

Ngày 9/1, thông tin tỷ phú Jeff Bezos, người giàu nhất thế giới hiện nay li dị vợ sau 25 năm gắn bó đã gây chấn động dư luận thế giới. Theo nhiều trang tin nước Mỹ, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân bền chặt này tan vỡ xuất phát từ người thứ 3.

Đó chính là Lauren Sanchez, người dẫn chương trình từng đoạt giải Emmy. Sanchez, 49 tuổi, là một người đa tài, cô vừa là phóng viên, người dẫn chương trình vừa là diễn viên kiêm nhà sản xuất phim. Sanchez là người dẫn dắt quen thuộc của nhiều chương trình nổi tiếng trên kênh KTTV Fox-11.

Sanchez sinh ra ở bang New Mexico, Mỹ và có gốc Tây Ban Nha. Cô tốt nghiệp ngành truyền thông của đại học Nam California. Sanchez từng được tạp chí People bình chọn là một trong 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới. 

Người thứ 3 chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos - Ảnh 1.

Lauren Sanchez sở hữu vóc dáng bốc lửa, là một người phụ nữ đa di năng.

Người thứ 3 chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos - Ảnh 2.

Lauren Sanchez nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình và truyền thông.

Năm 2016, Sanchez thành lập Black Ops Aviation, công ty sản xuất và quay phim hàng không đầu tiên do phụ nữ làm chủ và cô đã có bằng lái máy bay và trực thăng. Sanchez hiện tập trung thực hiện các dự án điện ảnh và trực tiếp lái trực thăng trong các bộ phim.

Sanchez đã kết hôn với nhà quản lý nghệ sĩ Hollywood Patrick Whitesel từ năm 2005 trong một đám cưới có sự góp mặt của một dàn sao hùng hậu với chi phí lên tới 2 triệu USD và có hai con chung, một trai một gái.

Ngoài ra, Sanchez còn có một con gái lớn nhất năm nay 18 tuổi với người chồng đầu tiên, cựu tuyển thủ bóng bầu dục Mỹ Tony Gonzalez.

Người thứ 3 chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos - Ảnh 3.

Lauren Sanchez và chồng thủa còn mặn nồng.

Người thứ 3 chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos - Ảnh 4.

Lauren Sanchez cùng chồng và hai người con chung.

Tỷ phú Jeff Bezos là bạn thân lâu năm của vợ chồng Whitesell và Sanchez khoảng 10 năm nay. Jeff Bezos được cho là bắt đầu qua lại với nữ MC kể từ khi cô và chồng ly thân được vài tháng nay và vợ tỷ phú Jeff cũng biết điều này.

Các tay săn ảnh cho hay họ đã bắt được những khoảnh khắc cả hai người thân mật với nhau và thậm chí Jeff Bezos đã dùng "máy bay riêng 65 triệu USD để đưa tình nhân đến những địa điểm đặc biệt".

Người thứ 3 chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos - Ảnh 5.

Vợ chồng Lauren Sanchezthân thiết với tỷ phú giàu nhất thế giới.

Người thứ 3 chen vào hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon: Sự nghiệp lừng lẫy và từng là vợ bạn thân Jeff Bezos - Ảnh 6.

Lauren Sanchez được cho là kẻ thứ 3 chen giữa vào cuộc hôn nhân của vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới.

Trang Page Six cho hay tỷ phú Jeff Bezos từng mời người tình tin đồn về làm phi công lái trực thăng cho một trong các dự án mới của Amazon và bà đã quay các đoạn phim từ trên không cho công ty thương mại điện tử này.

Hiện tại, Amazon chưa có bất cứ phát ngôn gì về thông tin này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm