"Người Sói" Hugh Jackman trở thành kẻ phản diện đáng ghét

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hugh Jackman không còn là anh hùng giải cứu thế giới mà hóa thành một nhân vật phản diện đáng ghét trong "Chappie".

Nếu như các khán giả của màn ảnh rộng đã từng phải lòng "robot biết yêu" Wall E, hay mới đây nhất là người máy Baymax của Big Hero 6 thì sắp tới, họ sẽ được gặp một chú robot cũng đáng yêu không kém, nhưng là một chút robot "thật sự" chứ không phải robot hoạt hình. Chappie - bộ phim hành động với sự góp mặt của “Người sói” Hugh Jackman, là một câu chuyện thú vị, ly kỳ về một chú robot mà tên của chú cũng là tên của chính dự án hứa hẹn này. 

"Chappie" trailer
 
"Người Sói" Hugh Jackman trở thành kẻ phản diện đáng ghét 1

Mọi đứa trẻ đến với thế giới này đều tràn đầy hứa hẹn, và Chappie cũng vậy: cậu ấy tài năng, đặc biệt và phi thường. Không giống với những cỗ máy vô tri vô giác, Chappie biết suy nghĩ, có tình cảm như con người. 

"Người Sói" Hugh Jackman trở thành kẻ phản diện đáng ghét 2
Chappie thích vẽ, thích xem phim hoạt hình, sống tình cảm... Và hơn hết cả, Chappie biết cách để bảo vệ những người mình yêu thương
 
Tuy nhiên, sự tồn tại đặc biệt của Chappie bị nhiều người cho rằng sẽ gây nguy hại đến loài người, bởi Chappie không những có sự lợi hại, bền bỉ và sức mạnh vô song của robot cảnh sát, mà còn thông minh, nhạy cảm như một con người. Chính vì vậy mà lực lượng cảnh sát của Johannesburg đã quyết tâm tiêu diệt chú robot đặc biệt này bằng một vũ khí bí mật: Moose - siêu robot – robot khủng bố của Johannesbough. 

Bên cạnh việc phải đối đầu với lực lượng robot cảnh sát tinh nhuệ của chính phủ, Moose chính là kẻ thù đáng gờm nhất của Chappie. Đặc biệt hơn nữa, Moose lại còn được điều khiển bởi Vincent Moore (Hugh Jackman thủ vai) – một nhà khoa học cực giỏi nhưng lại bị biến chất bởi quyền lực – điều khiển. Cuộc chiến giữa một robot với hỏa lực siêu khủng và một robot nhỏ bé nhưng thông minh và cực dễ thương đã tạo nên cuộc chiến cam go nhất cho bộ phim.

"Người Sói" Hugh Jackman trở thành kẻ phản diện đáng ghét 3
Hugh Jackman trên phim trường

TV Spot mới của "Chappie"

Trong Chappie, khán giả sẽ được gặp lại “Người sói” nổi tiếng Hugh Jackman với vai cựu quân nhân Vincent. Thế nhưng, không còn là siêu anh hùng cứu thế, Hugh Jackman lần này sẽ vào vai kẻ phản diện đối đầu với robot vui tính Chappie và “đuổi cùng giết tận” sinh vật được cho là “dấu chấm cho nhân loại” này. Có lẽ vai diễn này là 1 cú lột xác hoàn toàn của “Wolverine” ra khỏi hình tượng thường có và đa dạng hóa khả năng diễn xuất của bản thân. Bên cạnh đó, nam diễn viên Dev Patel (Triệu phú khu ổ chuột) sẽ vào vai Deon – người tạo ra Chappie và cũng là phát hiện ra tài năng của Chappie, dạy Chappie trở thành một người tốt.
 
"Người Sói" Hugh Jackman trở thành kẻ phản diện đáng ghét 4
Hugh Jackman không còn là anh hùng giải cứu thế giới

"Người Sói" Hugh Jackman trở thành kẻ phản diện đáng ghét 5
Deon (Dev Patel) là người tạo ra và dạy dỗ Chappie trở thành một người tốt
 
Moose – một kẻ chiến đấu theo hướng hủy diệt mọi thứ, còn Chappie, cậu “lựa chọn” chiến đấu để bảo vệ “cha mẹ”, người tạo ra cậu, để níu kéo khát vọng sống đang cháy mãnh liệt trong cơ thể sắt thép. Chappie không giẫm nát mọi thứ dưới chân mình như Moose, mà cậu khéo léo kết hợp giữa sức mạnh trí óc và sức mạnh vật lý.
 
Sự không cân sức giữa Chappie và Moose khiến cho cuộc chiến này càng trở nên cam go hơn. Những cảnh cháy nổ hoành tráng, những màn đấu súng, đánh bom ngoạn mục hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt. 

Chappie dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 06.03.2015.
Chia sẻ
Đọc thêm