Người phụ nữ khóc ra tiếng Mán vì lông mày lá liễu bỗng hóa sâu róm đen sì sau khi tới spa

Vậy là kế hoạch du lịch của Colline Rees đã không được trọn vẹn vì cô không dám chụp ảnh gia đình với cặp lông mày thảm họa trên mặt.

Để "lên đồ" cho chuyến du lịch cùng chồng con trong dịp hè, cô Colline Rees đã quyết định đi tân trang cho cặp lông mày của mình. Thế nhưng, chỉ vì sự thiếu chuyên nghiệp của spa nơi bà mẹ 3 con này trao trọn niềm tin mà cô đã phải mang cặp lông mày thảm họa trong suốt chuyến đi.

1

Cặp lông mày thảm họa của cô Colline sau khi bước chân ra từ spa.

Người phụ nữ 37 tuổi đến từ thị trấn Llanelli, xứ Wales cho biết, cô thường xuyên tới một spa quen thuộc để wax lông mày cho khuôn mặt gọn gàng. Nhưng lần gần đây, chuyên viên thường làm cho cô bận nên đã để một nhân viên học việc khác thay thế. Kết quả là một mảng lông mày của Colline đã bay mất.

Mặc dù hoảng sợ nhưng Colline vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào spa này và để cho một nhân viên khác "chữa cháy". Sau khi phủ màu cho lông mày, cô mới thật sự hốt hoảng khi nhìn thấy cặp lông mày dữ dằn của mình trong gương.

Do thuốc nhuộm đã kịp bám vào da nên Colline không thể lau hết đi được. Chưa kể tới một lúc sau, cô tiếp tục bị sưng phù mặt do dị ứng thuốc nhuộm.

Sau vụ tai nạn làm đẹp, Colline cảm thấy rất stress. Cô tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ đi wax lông mày nữa để tránh rơi vào cảnh dở khóc, dở cười vừa qua.

4

Lông mày trước kia của Colline vốn đã rất thưa.

3

Cô phải mất tới 9 tháng nữa để nuôi cho lông mày mọc trở lại.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm