“Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” Jennifer Aniston thú nhận từng ăn trộm tiền

Jennifer Aniston tiết lộ việc ăn trộm tiền là hành động tồi tệ nhất của cô khi còn nhỏ.

Gần đây trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hello, Jennifer Aniston đã cởi mở chia sẻ với mọi người nhiều câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống của mình. Khi được hỏi điều tồi tệ nhất mà Jennifer từng giấu bố mẹ để làm khi còn nhỏ, cô liền bộc bạch: “Tôi không biết… Tôi đã lấy tiền từ ví của mẹ, có lẽ là 1 USD (hơn 22 nghìn đồng). Tôi không nghĩ lúc đó mình sẽ lấy nhiều tiền mặt. 1 USD đã ra đi như thế vì game và trò chơi điện tử ở khu giải trí, chẳng có gì nghiêm trọng”.
 
Jennifer Aniston tiết lộ từng trộm tiền của mẹ để đi chơi game
 
Nữ diễn viên phim “Friends” còn cho biết cô có khiếu hài hước và điều này được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ của mình: “Mẹ tôi rất có khiếu hài hước. Và cả bố tôi nữa”. Tuy nhiên cô phải thú nhận rằng khả năng lái xe của cô không hề tốt chút nào: “Tôi là người lái xe hay lo lắng. Mỗi lần tôi lái là mẹ tôi luôn hét toáng lên. Có lẽ tôi không phải là người lái xe giỏi”.
 
"Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" thừa hưởng được khiếu hài hước từ bố mẹ
 
Việc giành được danh hiệu “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2016” do tạp chí People bình chọn vừa qua lại một lần nữa chứng minh sức hút mãnh liệt từ Jennifer đối với người hâm mộ. Jen cho biết bí quyết để có được vẻ đẹp thực sự chính là phải biết nhận thức và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Cô nói: “Thật nực cười, đó là sự chuyển biến rất nhanh chóng từ không chăm sóc và giờ đột nhiên chúng ta phải thực sự chú ý đến những gì chúng ta nạp vào cơ thể. Cách chúng ta ngủ và chăm sóc bản thân ra sao. Bạn có thể bỏ qua rất nhiều khi ở độ tuổi 20”.
 
(Nguồn: Toggle)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm