Người phụ nữ 2 lần khỏa thân, nhảy múa trên nóc xe hơi khiến giao thông rối loạn

Một ngã tư đông đúc ở Hợp Phì, Trung Quốc bị tê liệt hoàn toàn sau khi xuất hiện một người phụ nữ khỏa thân nhảy múa trên nóc một chiếc xe hơi.

Vào lúc 16h chiều ngày thứ 7 (9/4) vừa qua, một người phụ nữ xuất hiện tại một ngã tư đông đúc ở Hợp Phì, Trung Quốc. Cô gái này đột ngột ném hành lý ra vỉa hè, tiếp theo là cởi bỏ hết quần áo và nhảy lên một chiếc xe hơi đang dừng lại trên đường.

Kể từ đó, cô gái bắt đầu nhảy múa, hò hét giữa đám đông, cố gắng thu hút sự chú ý của những người qua đường và khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Sự việc chỉ kết thúc khi một người đàn ông lái chiếc xe cô gái đang đứng đi ra ngoài và nắm lấy chân cô gái kéo xuống một cách thô bạo, khiến cô gái bị ngã vật ra đường.

May mắn thay, cảnh sát xuất hiện kịp thời, giải quyết vấn đề ách tắc giao thông đồng thời bảo vệ cô gái và hành lý của người này khi cô gái đang nằm trên vỉa hè. Một chiếc xe cấp cứu sau đó đã đưa cô gái đến bệnh viện và cuối cùng cô gái bị đưa đến đồn cảnh sát để điều tra làm rõ sự việc.

khỏa thân
Người phụ nữ đột nhiên cởi bỏ quần áo rồi nhảy lên một chiếc xe hơi màu trắng.

khỏa thân
Cô gái bắt đầu la hét, nhảy múa gây ách tắc giao thông.

khỏa thân 4
Cảnh sát đến giải quyết sự việc.

Trước đó, vào ngày 7/4, chính người phụ nữ này cũng bị cảnh sát bắt giữ vì khỏa thân tại một trạm xe buýt ở Hợp Phì. Clip quay lại cảnh cô gái này khỏa thân và không ngừng uốn éo đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội của Trung Quốc. Hành động của cô gái này đã thu hút sự chú ý của dư luận và không ai biết nguyên do vì sao người phụ nữ này lại có hành động như vậy.

khỏa thân 5
Một cô gái khỏa thân tại một trạm xe buýt.


Nguồn: Shanghaiist
Chia sẻ
Đọc thêm