“Người phiên dịch” làm phần 2, Dương Mịch cặp kè “soái ca” mới

Thay vì cặp kè “soái ca chân ngắn” Hoàng Hiên, Dương Mịch sẽ có chuyện tình đậm chất ngôn tình với ngôi sao trẻ Hoàng Tử Thao.

Một tin vui cho các fan của Người phiên dịch, đó là đoàn phim đã quyết định sản xuất tiếp phần 2 trong năm 2016 này. Nữ chính của phim vẫn là Dương Mịch, trong khi đó nam chính được thay đổi từ Hoàng Hiên thành Hoàng Tử Thao. 

Người phiên dịch phần đầu được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Kỷ Viện Viện (Mậu Giang). Nội dung phim kể về chuyện tình yêu “không cùng đẳng cấp” giữa cô gái nghèo Kiều Phi (Dương Mịch) và phiên dịch viên cấp cao Trình Gia Dương (Hoàng Hiên đóng). 

người phiên dịch 3

người phiên dịch 5
Dương Mịch và Hoàng Hiên trong "Người phiên dịch" phần đầu

Tuy không có chi phí sản xuất lớn nhưng Người phiên dịch vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Phim liên tục gây nên cơn sốt và đứng đầu bảng xếp hạng rating khung giờ vàng ở tất cả những ngày phát sóng. Sự thành công bất ngờ của Người phiên dịch đã đưa Hoàng Hiên từ diễn viên hạng B tầm trung một bước trở thành “soái ca vạn người mê”. 

người phiên dịch 1
Hoàng Tử Thao

người phiên dịch 2
Dương Mịch

người phiên dịch 4
Hoàng Hiên

Việc Hoàng Hiên không tham gia Người phiên dịch 2 gây hụt hẫng cho nhiều khán giả. Vì với số đông người xem, diễn xuất tự nhiên của Hoàng Hiên chính là điểm sáng, giúp Người phiên dịch gây được tiếng vang. Khi Hoàng Tử Thao thế chỗ Hoàng Hiên đóng vai nam chính, sẽ là một áp lực đè nặng lên ekip sản xuất khi anh chàng này vốn không được đánh giá cao tài năng. Hoàng Tử Thao là cái tên còn khá mới, ngoài lợi thế ngoại hình bắt mắt, năng lực diễn xuất của anh chàng vẫn gây nghi ngại cho khán giả.
Chia sẻ
Đọc thêm