Người mẹ “vượt cạn” thành công nhưng không ngờ con trai mình thật đặc biệt, 48 triệu bé sinh ra mới có 1 bé như vậy

Bà của đứa trẻ cũng cho rằng sự chào đời của cháu mình chính là sự sắp đặt tuyệt vời của định mệnh.

Đối với bất kể gia đình nào, việc chào đón sự ra đời của một đứa trẻ, một sinh linh mới luôn là niềm hạnh phúc tột cùng. Là bố mẹ ai mà chẳng muốn con mình sinh ra được hưởng những điều tốt đẹp nhất thế nên trước đó, mọi thứ như điều kiện y tế, quần áo, tả giấy… đều được các bậc phụ huynh chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhưng trong trường hợp thai phụ chọn phương pháp đẻ thường, điều duy nhất không ai có thể quyết định được chính là ngày chào đời chính xác của đứa trẻ. Như chị Kyrsten Moran, hiện đang sinh sống tại Chicago (Mỹ), trong bài viết này.

Đúng 11 giờ 2 phút ngày 2/6/2018 tại bệnh viện liên doanh Amita Health, Kyrsten hạ sinh một bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh đặt tên là Aiden với cân nặng hơn 3,1kg. Thế nhưng, điều khiến Aiden trở nên đặc biệt hơn chính là ngày bé chào đời không những tình cờ trùng với ngày sinh của mẹ mà đó cũng là ngày bà ngoại của bé cất tiếng khóc đầu đời.

Người mẹ “vượt cạn” thành công nhưng không ngờ con trai mình thật đặc biệt, 48 triệu bé sinh ra mới có 1 bé như vậy - Ảnh 1.

Câu chuyện thú vị của Aiden được đài CBS đưa tin.

Được biết, trường hợp đặc biệt như Aiden vô cùng hiếm trên thế giới, chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/48 triệu đứa trẻ. Vì thế nên người ta ví đứa bé này không khác gì một điều kỳ diệu. Nhân viên y tá đỡ đẻ cho Aiden cũng cho biết đây là lần đầu tiên họ chứng kiến sự trùng hợp thú vị này.

Bà của Aiden sau đó chia sẻ từ khi Aiden còn ở trong bụng mẹ, bà đã bảo cháu trai hãy kiên nhẫn “chờ” đến sinh nhật của mẹ để ra đời. Đúng như mong muốn của bà ngoại, Aiden đến với thế giới này như một món quà sinh nhật đặc biệt nhất dành cho mẹ mình. Người bà khen đứa cháu hiểu chuyện, biết nghe lời và cho rằng đây chẳng khác gì sự sắp xếp có ý đồ của định mệnh. Sau đó, cả gia đình chị Kyrsten quây quần bên nhau cùng tổ chức sinh nhật cho cả 3 người.

Người mẹ “vượt cạn” thành công nhưng không ngờ con trai mình thật đặc biệt, 48 triệu bé sinh ra mới có 1 bé như vậy - Ảnh 2.

Mẹ và bà ngoại của Aiden

(Nguồn: CBS)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm