Người mẹ sinh đôi lên mạng rao cho bớt 1 đứa con: Nhiều người đến xin nuôi em bé, giúp đỡ người mẹ

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Rất nhiều người liên hệ với chị Nhung để xin nuôi em bé nhưng người mẹ còn chưa quyết định được.

Nhiều người xin nhận con nuôi

Sau khi câu chuyện của chị Lê Thị Nhung, người mẹ sinh đôi 2 bé trai 1,5 tuổi lên mạng rao cho bớt đi một đứa con, kèm theo đó là lý do bị nhà chồng không nhận con và kinh tế quá khó khăn.Câu chuyện của chị đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhiều người bày tỏ sự cảm thông với phận đời của chị Nhung cơ cực với những đứa con thơ nên mới đứt ruột rao cho con. 

Người mẹ sinh đôi lên mạng rao cho bớt 1 đứa con: Nhiều người đến xin nuôi em bé, giúp đỡ người mẹ - Ảnh 1.

Chị Nhung và những đứa con thơ

Khi đã hiểu về hoàn cảnh của người mẹ, ai nấy đều khuyên bảo chị hãy vượt qua. Dù khó khăn chị hãy bình tĩnh giữ con lại nuôi dạy chúng trưởng thành…

Người mẹ sinh đôi lên mạng rao cho bớt 1 đứa con: Nhiều người đến xin nuôi em bé, giúp đỡ người mẹ - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã liên hệ xin nuôi những đứa con của chị Nhung

Sau khi câu chuyện chị được chia sẻ có rất nhiều người sẵn sàng xin nhận một hoặc cả hai đứa bé về nuôi, hoặc đề nghị được giúp đỡ kinh tế cho gia đình chị Nhung. 

Chị Trần Thị Vân (Thanh Xuân, Hà Nội) sau khi liên hệ với chúng tôi để có số điện thoại người mẹ, đã trao đổi và cho biết: "Nghe người mẹ với giọng nói rất thân thuộc và nghị lực, tôi có nguyện vọng với mẹ này để được xin một đứa làm con nuôi. Tuy nhiên dương như người mẹ này vẫn chưa thể quyết định, chị lấp lửng khi tôi đặt vấn đề ‘chốt’ ngày giờ để đến làm việc…".

Người mẹ sinh đôi lên mạng rao cho bớt 1 đứa con: Nhiều người đến xin nuôi em bé, giúp đỡ người mẹ - Ảnh 3.

Cũng tương tự, chị Nguyễn Thị Mùi (quê ở Hà Nam) chia sẻ: "Vợ chồng tôi hiếm muộn, hơn chục năm xây dựng gia đình chưa có con. Nhiều năm nay vợ chồng tôi cũng đã đi xin con ở nhiều nơi nhưng chưa nơi nào chấp nhận. Tôi muốn một đứa con trong hoàn cảnh như thế này. Tuy vậy tôi vẫn chưa được người mẹ này trả lời đồng ý".

Người mẹ còn ngần ngại

Còn chị Cao Tuyết Phong (ở Lê Duẩn, Hà Nội) – một chủ doanh nghiệp và là doanh nhân thành đạt là người trực tiếp đến nhà chị Nhung để gặp gỡ trao đổi giúp đỡ, cho biết: "Chiều 27/4, tôi trực tiếp về gia đình người mẹ tên Nhung. Chứng kiến hoàn cảnh éo le chắc hẳn ai nấy đều nảy tình thương còn hơn chỉ đọc trên báo chí chưa đăng tải hết. Tôi có đề nghị nếu chị Nhung quá khó khăn thì hãy để tôi xin một hoặc cả hai đứa về chăm nuôi. Thế nhưng chị Nhung từ chối …".


Chị Tuyết đang bồng bế bé trai và ngỏ ý muốn rước bé về nuôi

Người mẹ sinh đôi lên mạng rao cho bớt 1 đứa con: Nhiều người đến xin nuôi em bé, giúp đỡ người mẹ - Ảnh 5.

Hoàn cảnh của chị Nhung được nhiều người giúp đỡ

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc chị Lê Thị Nhung (SN 1994, tổ dân phố Du Nghệ, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội) sinh đôi nhưng vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên muốn cho một trong hai đứa con cho gia đình nào thực sự muốn nhận con nuôi. 

Ngay sau khi câu chuyện của chị Nhung được chia sẻ, phía gia đình nhà chồng chị Nhung đã phản ứng mạnh mẽ, cho rằng những điều chị Nhung nói có nhiều thứ chưa đúng mực.

Được biết, tối muộn ngày 26/4 gia đình nhà chồng chị Nhung gồm 4 người sang đã sang nhà bố mẹ đẻ chị nói chuyện trực tiếp để xin gặp và đón các cháu về nuôi.


Chia sẻ
Đọc thêm