Người mẫu nội y Nga xinh đẹp và quyến rũ đến thế này cũng phải hứng chịu hàng đống lời chê bai chỉ vì một lý do thật lạ lùng

Đã là con người thì ai chẳng có điểm chưa hoàn hảo. Ngay cả một người mẫu xinh đẹp với thân hình chuẩn đến từng milimet thế này đây cũng không tránh khỏi việc trở thành nạn nhân của những lời chê bai ác độc trên mạng xã hội.

Anastasia Reshetova, 21 tuổi, từng là một trong những thí sinh được vào đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Nga, hiện đang là một người mẫu nội y nhận được khá nhiều sự yêu thích.

Mới gần đây trong chuyến đi du lịch cùng bạn trai, Anastasia đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh khoe dáng chuẩn trong những bộ đồ bơi vô cùng quyến rũ. Điều đáng nói là những tấm hình này bỗng dưng trở thành đề tài soi mói của cư dân mạng, không phải vì chiếc du thuyền hạng sang hay vì khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể cân đối của Anastasia, mà chỉ vì đôi bàn chân rất dài của cô.

Người mẫu nội y Nga xinh đẹp và quyến rũ đến thế này cũng phải hứng chịu hàng đống lời chê bai chỉ vì một lý do thật lạ lùng - Ảnh 1.

Những cặp mắt tinh như cú vọ của các “thánh soi” phát hiện ra rằng bàn chân của Anastasia dài đến bất thường. Hàng loạt bình luận mỉa mai, chê cười rằng cô người mẫu Nga sở hữu bàn chân như mái chèo hoặc giống bàn chân vịt của các thợ lặn.

Người mẫu nội y Nga xinh đẹp và quyến rũ đến thế này cũng phải hứng chịu hàng đống lời chê bai chỉ vì một lý do thật lạ lùng - Ảnh 2.

Một bức ảnh khác, Anastasia mặc bộ đồ bơi đỏ nằm tạo dáng trên bãi cát, cũng tạo nên nhiều ý kiến cho rằng cơ thể cô khá kỳ quái. Do tư thế nằm và góc chụp khiến cho người xem cảm tưởng đôi chân của cô người mẫu dài gấp đôi phần thân trên.

Người mẫu nội y Nga xinh đẹp và quyến rũ đến thế này cũng phải hứng chịu hàng đống lời chê bai chỉ vì một lý do thật lạ lùng - Ảnh 3.

Trước những bình luận ác ý, một người yêu mến Anastasia lên tiếng: “Đó không phải là điều tệ nhất. Những người ác ý thì sẵn sàng moi móc những điều nhỏ xíu để chê bai về bạn thôi”.

Một người khác chia sẻ: “Mọi người đừng suốt ngày ác mồm như thế. Hãy tự xem lại bản thân mình trước khi chỉ trích về người khác đi nào”.

Người mẫu nội y Nga xinh đẹp và quyến rũ đến thế này cũng phải hứng chịu hàng đống lời chê bai chỉ vì một lý do thật lạ lùng - Ảnh 4.

Tài khoản Instagram của Anastasia hiện có trên 1.6 triệu người theo dõi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô người mẫu xinh đẹp bị chế giễu và trở thành đề tài bới móc châm chọc của cư dân mạng. 

Trước đó, vì thân hình cò hương nên Anastasia đã từng nhận được rất nhiều lời chê bai. Sau đó cô người mẫu trẻ thậm chí lại tiếp tục nhận cả đống ý kiến tiêu cực rằng cô “tăng cân quá mức” trong tuần lễ thời trang ở Moscow.

Người mẫu nội y Nga xinh đẹp và quyến rũ đến thế này cũng phải hứng chịu hàng đống lời chê bai chỉ vì một lý do thật lạ lùng - Ảnh 5.

Trong một lần chia sẻ, Anastasia từng nói: “Trước đây tôi chưa từng nghĩ mình có thể tự tin như thế này. Hồi còn đi học tôi từng bị các bạn bắt nạt. Có câu nói rằng người khác sẽ đánh giá bạn qua ngoại hình. Dù là thế nào đi nữa, người ta cũng sẽ trông bề ngoài trước, sau đó mới từ từ tìm hiểu về con người thật của bạn là như thế nào”.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm