"Người lạ ơi" phá kỷ lục của "Nơi này có anh", trở thành MV cán mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop chỉ sau 13 ngày

MAI MON, Theo Trí Thức Trẻ

Nếu "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP cán mốc 50 triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt thì MV "Người lạ ơi" chỉ cần đúng 13 ngày để chạm mốc kỉ lục.

Chưa đầy 2 tuần ra mắt, MV " Người lạ ơi " của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo), Karik và Orange vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với lượng tương tác khủng trên mạng xã hội.

Tính tới thời điểm tối 19/1, tức là chỉ sau 13 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc này đã cán mốc 50 triệu lượt xem, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube, đồng thời phá vỡ kỉ lục mà "Nơi này có anh" (Sơn Tùng M-TP) đạt được sau đúng 2 tuần "trình làng". Với thành tích này, "Người lạ ơi" chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc chạm tới con số 50 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm nên nhiều điều bất ngờ trong thời gian tới.

Người lạ ơi phá kỷ lục của Nơi này có anh, trở thành MV cán mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop chỉ sau 13 ngày - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm sáng 20/1, MV "Người lạ ơi" đã chạm mốc hơn 53 triệu lượt xem.

MV "Người lạ ơi" - Superbrothes x Karik x Orange.

Được ra mắt vào tối ngày 6/1, "Người lạ ơi" bất ngờ trở thành hiện tượng Vpop suốt thời gian qua nhờ giai điệu bắt tai, đoạn rap sâu sắc cộp mác Karik cùng giọng ca "gây nghiện" của tân binh Orange.

Thành công của MV không chỉ thể hiện bằng lượng tương tác vượt trội trên Youtube hay câu hát viral khắp mạng xã hội "Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá" mà còn giúp kênh của Superbrothers nhận nút Bạc danh giá với hơn 203 ngàn lượt theo dõi. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể của "bản hit quốc dân" đầu năm 2018, dễ dàng lọt vào top đối thủ đáng gờm cho các sản phẩm âm nhạc Vpop ra mắt cùng thời điểm và sắp lên sàn đấu trong thời gian tới.

Người lạ ơi phá kỷ lục của Nơi này có anh, trở thành MV cán mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop chỉ sau 13 ngày - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm