Người hâm mộ của Goo Hara tự sát sau cái chết của cô, nhưng điều phẫn nộ hơn cả là phản ứng của cộng đồng mạng

Mới đây, một người hâm mộ của Goo Hara đã bị ám ảnh bởi cái chết của cô ấy và quyết định theo cô sang thế giới bên kia.

Theo WOB mới đây đưa tin, một người hâm mộ của Goo Hara đã bị ám ảnh bởi cái chết của cô ấy và đã quyết định theo cô sang thế giới bên kia. Thế nhưng, điều khiến nhiều người phẫn nộ hơn là thái độ của cộng đồng mạng.

Trang Drama-addict đưa tin rằng, một fan hâm mộ của Goo Hara người Thái Lan đã tự tử sau cái chết bất ngờ của nghệ sĩ. Người này không được nêu danh tính nhưng được biết vụ tự tử này diễn ra ngay sau khi anh bình luận bên dưới bài viết về cái chết của Goo Hara. Trong bình luận, anh có nhắc đến việc muốn kết thúc cuộc đời mình.

Người hâm mộ của Goo Hara tự sát sau cái chết của cô, nhưng điều phẫn nộ hơn cả là phản ứng của cộng động mạng - Ảnh 1.

Trang Drama-addict nói rằng: "Một ngày sau khi Goo Hara qua đời, một người đàn ông đã bình luận trên trang truyền thông và nói rằng anh ta sẽ tự sát. Nhiều người dùng mạng đã cố gắng khuyên nhủ và ngăn cản anh ta nhưng bên cạnh đó cũng có những người thách thức anh ta tự tử. Bây giờ thì anh ta đã qua đời. Hỡi những cư dân mạng đã thách thức anh, bạn đang cảm thấy thế nào?"

Thật tệ khi một người phải gánh chịu cơn đau khổ nhưng điều tệ hại hơn cả là có những người lại bảo người đó tự sát đi trong khi họ đang kêu cứu. 

Nếu bạn không sẵn sàng giúp đỡ ai đó hoặc lắng nghe vấn đề của họ, thì hãy im lặng. Nếu bạn gặp ai đó nói rằng họ sẽ chết, điều đầu tiên bạn nên làm là nói chuyện với họ để họ có thể chia sẻ câu chuyện và nỗi đau của mình. Sau đó hãy liên hệ với bạn bè và gia đình của họ.

Bài viết của trang Drama-addict sau đó nhận được 2200 lượt like và 2800 lượt chia sẻ.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm