Người hâm mộ chỉ ra bằng chứng Công nương Kate đang mang thai lần 4, trong sự kiện mới nhất, nàng dâu hoàng gia gây thất vọng vì già nua

Công nương Kate tái xuất trong một hoạt động ý nghĩa nhưng lại bị chê già nua khi lộ dấu hiệu của tuổi tác.

Vào ngày 25/6, Công nương Kate tham dự một hội thảo nhiếp ảnh trong giới học sinh, đồng thời nàng dâu hoàng gia này cũng chính thức được bổ nhiệm làm người bảo trợ mới của Hiệp hội nhiếp ảnh Hoàng gia.

Công nương 37 tuổi vốn được biết đến là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư nổi tiếng. Chính cô là người chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 3 con trong những dịp đặc biệt khiến người hâm mộ tấm tắc khen ngợi.

Xuất hiện trong sự kiện, nàng dâu hoàng gia lựa chọn chiếc váy màu xanh nâu nhẹ nhàng với họa tiết ấn tượng, cô lựa chọn giày đế xuồng và thả tóc tự nhiên. Nữ công tước xứ Cambridge trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với sự kiện và tiết chế trong việc sử dụng phụ kiện.

Nữ công tước xứ Cambridge được đánh giá là thân thiện, hòa đồng, cô có buổi giao lưu sôi nổi và vui vẻ với những đứa trẻ ở đây. Tuy nhiên, Công nương Kate lại bị cộng đồng mạng chê kém sắc trong lần tái xuất này.

Một số người dùng mạng cho hay, nếp nhăn lộ rõ và xuất hiện nhiều trên gương mặt của bà mẹ 3 con. Mái tóc lọn bồng bềnh của cô cũng có vẻ xơ xác và thiếu sức sống hơn. Nhiều người cho rằng, dường như bà mẹ 3 con đang có dấu hiệu bị ốm nghén.

Trên mạng xã hội Twitter, người dùng mạng cũng đã chỉ ra bằng chứng cho thấy Công nương Kate có thể đang mang bầu lần thứ 4 khi vòng 2 nhô cao hơn so với bình thường. Nhiều người tin rằng, vợ của Hoàng tử William sẽ nối gót Nữ hoàng Anh sinh 4 đứa con. Hoàng tử Louis hiện nay đã hơn một tuổi, nên người hâm mộ tin rằng đây là thời điểm thích hợp để Công nương Kate mang bầu khi tuổi của cô cũng đã cao.

ket-1

Người dùng mạng chỉ ra bằng chứng Công nương Kate có thể đang mang bầu.

Tuy nhiên, hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm