Người đẹp Mỹ khó chịu khi bị fan ép chụp ảnh ở Hoa hậu Hoàn vũ

Duy Nam,
Chia sẻ

Đại diện Mỹ - Noelia Voigt biểu cảm khó chịu khi bị fan yêu cầu chụp ảnh với cờ Venezuela trong một hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador.

Ngày 11/11, các diễn đàn sắc đẹp đăng tải đoạn video ghi lại cảnh đại diện Mỹ - Noelia Voigt giao lưu, trò chuyện với các fan tại buổi tiệc chào mừng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador.

Trong buổi tiệc, fan tiếp cận Noelia Voigt và trò chuyện với cô. Sau đó, người hâm mộ yêu cầu người đẹp chụp ảnh lưu niệm với cờ Venezuela khiến cô bối rối.

Noelia Voigt là người Mỹ gốc Venezuela nên cô rất được các fan sắc đẹp Latinh đang có mặt ở El Salvador yêu thích. Tuy nhiên, việc bị ép chụp ảnh với cờ Venezuela trong khi đang đeo sash USA khiến người đẹp rơi vào tình thế khó xử.

Hoa hậu Mỹ 2023 - Noelia Voigt.

Trong clip, Noelia Voigt từ chối khéo bằng cách nói rằng đại diện Venezuela ở cuộc thi năm nay là người đẹp Diana Silva nhưng các fan vẫn ép cô chụp ảnh. Cuối cùng, người đẹp đành phải chiều fan với biểu cảm khó chịu, bối rối.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của fan sắc đẹp quốc tế. Nhiều người thể hiện sự thông cảm với Noelia Voigt khi bị rơi vào tình huống éo le. Các fan cũng dành lời khen cho sự tinh tế của người đẹp Mỹ khi đã khéo léo từ chối.

Noelia Voigt sinh ra ở Florida, có mẹ là người Venezuela, bố là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ. Cô đã có bằng kỹ thuật viên mi và chuyên gia thẩm mỹ về da liễu. Hiện tại, Noelia Voigt là sinh viên ngành thiết kế nội thất.

Noelia Voigt cũng đang học thêm lĩnh vực bất động sản và quản lý dự án. Người đẹp từng viết sách thiếu nhi và tham gia dự án phòng ngừa bạo lực hẹn hò.

Trong chung kết Hoa hậu Mỹ 2023, Noelia Voigt không ngần ngại thể hiện sự tự hào về gốc gác Venezuela của mình.

Người đẹp chia sẻ trong phần thi ứng xử: "Tôi tin rằng khả năng kết nối với mọi người là một điều vô cùng quan trọng mà một Hoa hậu Mỹ nên có. Mỹ là quốc gia có văn hóa đa dạng, vì vậy việc có thể kết nối tất cả mọi người là rất quan trọng. Là phụ nữ Mỹ gốc Venezuela nói hai ngôn ngữ, tôi dự định kết nối các cộng đồng đó. Hoa hậu Mỹ cần có khả năng đại diện cho mọi cộng đồng bất kể nguồn gốc, chủng tộc, sắc tộc".

Hoa hậu Mỹ 2023 được tổ chức theo các tiêu chí chấm giải mới dưới sự lãnh đạo của người vừa lên điều hành tổ chức - nhà thiết kế thời trang Laylah Rose. Laylah Rose thay thế người lãnh đạo cũ Crystle Stewart sau khi Crystle bị cáo buộc thiên vị cho người chiến thắng năm ngoái.

Năm ngoái, đại diện Mỹ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 là người đẹp R'Bonney Gabriel đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều đại diện đăng quang nhất trong lịch Miss Universe, đến nay có tổng cộng 9 hoa hậu.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Noelia Voigt được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật, nhận được sự chú ý của truyền thông. Cô được dự đoán sẽ giành thành tích cao trong chung kết vào ngày 18/11.

Chia sẻ