Người đàn ông thản nhiên "thả rông" ngồi nghịch nước dưới chân cột đồng hồ 35 tỷ giữa trung tâm TP Hạ Long

Người đàn ông khỏa thân vẫy vùng dưới đài phun nước của Thành phố - nơi đông người qua lại vào lúc trời nắng to khiến ai cũng sửng sốt.

Thời gian trở lại đây, ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp hớ hênh, khoe nội y ngay giữa phố khiến nhiều dư luận vô cùng bức xúc và quan ngại sâu sắc về văn hóa, văn minh nơi đông người của một bộ phận người Việt. 

Mới đây nhất, một người đàn ông đã khiến nhiều người sửng sốt với hành động "khỏa thân" tắm giữa đài phun nước ngay giữa đường phố đông đúc.

Người đàn ông cởi đồ để trên bờ và xuống đài phun nước "vùng vẫy" giữa trưa nắng

Không mảnh vải che thân, 1 mình ngồi giữa đài phun nước tha hồ vẫy vùng giữa trời nắng, người đàn ông này đã thu hút ánh mắt của nhiều người đi đường xung quanh với hành động "dị biệt" và phản cảm.

Sự việc này khiến nhiều người đi qua bất bình và ngại ngùng thay.

Sự việc của người đàn ông chẳng ngần ngại "khỏa thân" dưới chân cột đồng hồ 35 tỷ giữa trung tâm TP Hạ Long đã thu hút nhiều ánh mắt hiếu kì của mọi người, không ít người tại ngay lúc đó đã vô cùng đỏ mặt khi chứng kiến cảnh đó, thế nhưng dường như nhân vật chính lại hoàn toàn chẳng để tâm mà vẫn thoải mái "hưởng thụ" mặc những lời chỉ trỏ bàn tán và cái nhìn chằm chằm của người xung quanh.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn bức xúc khi thấy hình ảnh phản cảm trên:

- "Chẳng hiểu sao lại hành động như thế được, chắc người này có vấn đề về thần kinh chứ người bình thường không ai làm thế cả".

- "Bây giờ chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhìn khó hiểu thật, mình còn thấy xấu hổ thay".

- "Nghĩ gì mà hành động như thế này trời? Chắc bị "ngáo đá" hay thần kinh có vấn đề rồi".

Được biết, sự việc diễn ra tại đài phun nước nằm giữa trung tâm thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Hiện tại, đoạn clip ghi lại hình ảnh phản cảm này vẫn ngày càng trở nên cực kỳ "hot" trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm