Người đàn ông đu cả người, dẫm chân lên cây bưởi trong chùa để chụp ảnh khiến nhiều người phẫn nộ

Để tạo dáng chụp ảnh, người đàn ông này chẳng ngần ngại đu cả người lên thân cây bưởi, thậm chí, người này còn giẫm cả bàn chân lên thân cây khiến những người chứng kiến cảm thấy vô cùng phản cảm!

Năm mới, ai ai cũng muốn ăn mặc đẹp, ngoài việc để đi chúc Tết họ hàng, người quen còn là dịp để mọi người lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm cho dịp năm mới.

Người đàn ông đu cả người, dẫm chân lên cây bưởi trong chùa để chụp ảnh khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Hình ảnh này khiến nhiều người thấy phản cảm. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, chụp ảnh ở đâu và chụp như thế nào lại là một câu chuyện khác. Mới đây, một người đàn ông đã khiến dân mạng chỉ trích gay gắt khi tạo thế chụp ảnh phản cảm trong chùa.

Người đàn ông đu cả người, dẫm chân lên cây bưởi trong chùa để chụp ảnh khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Người đàn ông trung niên đu cả người lên cây bưởi trong chùa để chụp ảnh

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, để tạo dáng chụp ảnh, người đàn ông này đã đu cả người vào thân cây bưởi. Thậm chí, người này còn giẫm cả bàn chân lên thân cây, gây ra hình ảnh phản cảm đối với những người chứng kiến. Bởi lẽ, đây chính là chùa - không gian trước nay được xem là linh thiêng để người dân đi lễ cầu an ngày đầu năm mới.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hành động của người đàn ông bị dân mạng chỉ trích gay gắt. Phần lớn mọi người đều cho rằng, việc người đàn ông hành động như vậy là thiếu ý thức, không tôn trọng không gian trong chùa cũng như những người đang có mặt tại đây. Trong khi đó, người đàn ông này cũng đứng tuổi chứ không phải ít tuổi hay suy nghĩ nông nổi.

Hiện đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm