Người đàn ông dâm ô thiếu nữ tại TTTM ở Hà Nội đã có vợ nhưng ở với người phụ nữ khác

Nguyễn Văn Tuấn - người có hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội được người dân địa phương đánh giá là hiền lành, không có gì bất thường về tâm lý.

Tuấn là người đã bị một thiếu nữ tố cáo có hành vi dâm ô trong nhà vệ sinh trên tầng 3 của một trung tâm thương mại quận Long Biên vào tối 15/7. Để tìm hiểu thêm về nhân thân người đàn ông thú tính này, chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Hướng, Phó Công an xã Long Hưng.

Người đàn ông dâm ô thiếu nữ tại TTTM ở Hà Nội đã có vợ nhưng ở với người phụ nữ khác - Ảnh 1.

Người đàn ông tên Tuấn được đánh giá là hiền lành

Ông Hướng cho biết, sau bắt giữ Tuấn để điều tra, cán bộ Công an quận Long Biên đã về địa phương xác minh lý lịch đối tượng. Khi nghe tin Tuấn bị bắt giữ, bản thân công an địa phương và nhiều người dân vô cùng bất ngờ. Bởi quá trình sinh sống tại xã Long Hưng người đàn ông này được đánh giá là hiền lành, không gây gổ, đánh nhau với ai và cũng không có gì bất thường về tâm lý. 

"Nhìn ảnh hầm hố thế thôi chứ ở ngoài đối tượng cũng bình thường, chưa có vấn đề gì. Tuấn chưa có tiền án, tiền sự gì", ông Hướng nói. 

Theo công an địa phương, trên giấy tờ lưu giữ tại địa phương Tuấn có một người vợ cùng trú ở huyện Văn Giang. Hai vợ chồng có một cậu con trai. Chung sống một thời gian, vợ Tuấn đi làm xa và không thấy trở về. Tuấn để con ở với bố mẹ mình rồi lên Hà Nội làm việc thi thoảng mới quê. 

Phó trưởng công an xã Long Hưng cũng cho biết thêm, theo người thân của Tuấn phản ánh, nghi phạm chung sống với một phụ nữ ở Hà Nội và có thêm con. Tuy nhiên, do đối tượng không khai báo, đăng ký kết hôn nên địa phương không nắm được thông tin. 

Trước đó, tối 15/7 trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền sự việc về một người đàn ông bị phát hiện có hành vi dâm ô đối với thiếu nữ 15 tuổi ngay trong nhà vệ sinh trên tầng 3 của trung tâm thương mại. 

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp Tuấn để điều tra làm rõ hành vi dâm ô với T (15 tuổi). 

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 15/7, thiếu nữ tên T. đến khu vui chơi của trên tầng 3 trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội để vui chơi. Trông thấy cô gái đứng một mình, đối tượng Tuấn, thời điểm đó là nhân viên bảo vệ khu vui chơi đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi. 

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cô gái phản ứng, kêu đau, Tuấn đi ra ngoài mua 10 xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi. Khi cháu T. chơi hết 8 xèng thì đứng lên đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3. Lúc này, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. 

Khi về nhà, cô gái 15 tuổi đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình. Ngay sau đó người nhà đã đến trung tâm thương mại tố cáo hành vi của nam nhân viên bảo vệ này. 

Sau khi có đầy đủ căn cứ, ngày 16/7, CQĐT Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người đàn ông này để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.   

Chia sẻ
Đọc thêm