Người chị trong màn trao hồi môn 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ cho cô dâu hóa ra là gái xinh Sài Gòn từng bị tố "làm màu" khi đập heo đất 1 lần mà được ngót 3 tỷ

Tiền và vàng trao cho em không đếm xuể nhưng người chị gái này cũng từng một lần bị tố "làm màu" trên mạng xã hội đấy.

Mạng xã hội mới đây đã lan truyền một clip ngắn ghi lại cảnh trao của hồi môn ở một đám cưới. Điều đặc biệt, chị gái cô dâu đã tặng cho em mình đến tận 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ đồng trước mặt rất đông các vị quan khách. Theo đó, những hộp đựng vàng được mở ra, người chị đã đeo từng món đồ một lên người các em. Từ lắc vàng, nhẫn vàng và kiềng vàng, dây chuyền vàng, bông tai đều có cả.

Clip người chị trao vàng cưới cho em gái khiến ai nấy không khỏi choáng váng.

Người chị trong màn trao hồi môn 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ cho cô dâu hóa ra là gái xinh Sài Gòn từng bị tố "làm màu" khi đập heo đất 1 lần mà được ngót 3 tỷ - Ảnh 2.

Một trong những màn trao của hồi môn lâu nhất lịch sử, hết 7 phút luôn tay luôn chân mà vẫn chưa xong.

Sau khi đoạn clip gây bão, cư dân mạng tò mò về cô dâu thì ít mà tỏ ra muốn tìm kiếm thông tin về người chị này thì nhiều. Được biết, người phụ nữ giàu có ấy tên là Nguyễn Thị Ánh Ngọc, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Đây cũng là nhân vật khá đình đám trên mạng xã hội với trang cá nhân có đến hơn 330k lượt theo dõi.

Không chỉ có vậy, Ánh Ngọc còn từng khiến dân mạng đứng hình với màn đập lợn khoe số tiền tiết kiệm trong vòng 11 tháng mà lên đến tận 3 tỷ đồng. Thời điểm đó, cô nàng cũng tạo ra một chút thị phi với nghi vấn "làm màu" vì tiền đút trong lợn bỏ ra tại mà lại quá phẳng phiu. Tuy nhiên, đáp lại tất cả thắc mắc, Ánh Ngọc cho rằng con heo to nên tiền không cần gấp, cứ thế đút vào thì tiền đương nhiên là phẳng.

Người chị trong màn trao hồi môn 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ cho cô dâu hóa ra là gái xinh Sài Gòn từng bị tố "làm màu" khi đập heo đất 1 lần mà được ngót 3 tỷ - Ảnh 3.

Màn đập heo đất từng gây bão mạng xã hội cách đây 3 tháng.

Người chị trong màn trao hồi môn 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ cho cô dâu hóa ra là gái xinh Sài Gòn từng bị tố "làm màu" khi đập heo đất 1 lần mà được ngót 3 tỷ - Ảnh 4.

Ngọc còn phả mang cả máy đếm tiền ra kiểm kê thì đủ biết rồi.

Và mặc dù đã được giải thích tường tận nhưng nhiều người vẫn chưa tỏ ra tin tưởng vào màn đập lợn của Ánh Ngọc cho lắm. Cho đến lần này, khi cô nàng lên sân khấu và trao cho em gái số tiền hồi môn "khủng" như thế kia trước mặt bàn dân thiên hạ thì có thể khẳng định 100% là Ngọc rất giàu rồi, không cần phải nghi vấn gì nữa.

Ngọc giàu thật đấy, màn đập lợn này không "điêu" đâu.

Được biết, Ánh Ngọc và chồng hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính nên mới dư giả, giàu có như vậy. Cuộc sống đời thường của Ngọc cũng rất sang chảnh với đồ dùng hàng hiệu và rất nhiều trải nghiệm. Thêm vào đó, Ngọc cũng được nhận xét là dù lấy chồng và có một cô con gái nhưng nhan sắc và vóc dáng vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung.

Những hình ảnh đời thường của người chị gái Ánh Ngọc.

Chia sẻ
Đọc thêm