Người cha đồi bại 8 lần dùng vũ lực hiếp dâm con gái ruột hầu tòa

Hồ Nam, Theo Người đưa tin

Sau chầu nhậu no say, người cha đồi bại Rcom Pul đã dùng vũ lực hiếp dâm chính đứa con gái ruột của mình là cháu H. Tiếp nối những ngày sau đó, cứ mỗi lần uống rượu người cha đồi bại nảy sinh thú tính, dùng vũ lực hiếp dâm con ruột gần 10 lần, khiến cháu H. có thai.

Ngày 29/11, hội đồng xét xử TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử (xử kín) vụ án bị cáo Rcom Pul, SN 1979, ngụ xã Chư Drăng, huyện Krông Pa về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu H. (SN 2004) chính là con ruột của đối tượng.

Theo điều tra của cơ quan công an, trong khoảng thời gian từ tháng 8/2018 đến tháng 10/2018 đối tượng Pul đã 8 lần dùng vũ lực hiếp dâm chính con ruột của mình là cháu H. đến có thai.

Người cha đồi bại 8 lần dùng vũ lực hiếp dâm con gái ruột hầu tòa - Ảnh 1.

Bị cáo Pul tại tòa.

Lần thứ 1, khoảng 22h, ngày 17/8/2018, sau khi uống rượu tại chòi rẫy, đối tượng Pul nảy sinh thú tính nên dụ dỗ cháu H. quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, bị cháu H. từ chối, người cha đồi bại đã dùng tay tát vào mặt cháu H. Vì sợ bị cha đánh cháu H. ngậm ngùi rơi nước mắt.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, người cha đồi bại đe dọa cháu H. không được tiết lộ chuyện này cho ai biết.

Lần thứ 2, vào khoảng 22h ngày 19/8/2018, cũng tại khu vực chòi rẫy, sau khi uống rượu người cha đồi bại lại nảy sinh thú tính, mò tới chỗ cháu H. đang nằm ngủ đòi quan hệ.

Tuy nhiên, lần này bị cháu H. khước từ, chống trả nên Pul đã dùng vũ lực hiếp dâm con gái.

Cứ như vậy, mỗi lần ở tại khu vực chòi rẫy vắng người, thú tính nổi lên, người cha đồi bại lại dùng vũ lực nhiều lần hiếp dâm cháu H.

Không chỉ là những lần ở ngoài chòi rẫy vắng người, ngay cả khi về nhà riêng tại làng, Pul vẫn nhiều lần dùng vũ lực ép cháu H. quan hệ để thỏa mãn thú tính...

Mỗi lần như vậy, sợ bị cha đánh cháu H. đều phải ngoan ngoãn phục tùng người cha, không dám nói với ai.

Đến ngày 22/4/2019, bà Ksor H.V phát hiện cháu H. có thai gặng hỏi thì con gái kể toàn bộ sự việc cho người mẹ biết. Ngay sau đó, bà H.V đến cơ quan công an tố cáo hành vi hiếp dâm con ruột của người cha đồi bại.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, đối tượng Pul đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. từ lúc cháu 13 tuổi 10 tháng đến 14 tuổi 4 tháng tổng cộng là 8 lần.

Kết quả, giám định ADN cho thấy cháu bé mà H. sinh vào ngày 17/6/2019 chính là con ruột của Pul.

Kết thúc phiên tòa nhận thấy hành vi của bị cáo Pul là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm trực tiếp đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, danh dự, nhân phẩm, tâm sinh lý của trẻ em.

Do đó, hội đồng xét xử tuyên án bị cáo Pul chịu hình phạt 19 năm tù.

Chia sẻ
Đọc thêm