Người bố dùng dây điện đánh con trai 13 tuổi bầm tím cơ thể lên tiếng, thừa nhận 'đánh nó quá tay'

Trao đổi với chúng tôi, bố của bé K. thừa nhận việc đánh con là sai trái, đồng thời anh cho biết cũng mất ngủ, ân hận về việc làm mà mình đã gây ra cho con trai 13 tuổi.

Liên quan đến sự việc bé Đ.Đ.K (13 tuổi, đang học lớp 7, có hộ khẩu trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai) bị bố ruột đánh bầm tím cả người, anh Q. (bố bé) đã lên tiếng giải thích vào chiều nay (14/10).

Theo đó, anh Q. đã thừa nhận có đánh con trai, còn lý do anh đánh con vì chữ xấu như những thông tin ban đầu là chưa đúng. Anh Q. cho biết trước đó anh đã mắng cháu K. rất nhiều lần về việc học tập nhưng cháu không nghe và không chịu thay đổi.

Đôi tay thâm tím của bé K.

Đôi tay thâm tím của bé K.

Anh Q. giải thích thêm, hành động đánh con chỉ là để dạy dỗ, tuy nhiên trong lúc nóng giận không kìm chế được.

“Nguyên nhân do vợ chồng tôi ly hôn được khoảng 6 - 7 năm nay, sau khi ly hôn vợ cũ tôi nhận nuôi cháu thứ 2 là con gái, tôi nhận nuôi cháu lớn là con trai. Sự việc xảy ra hôm vừa rồi (11/10) tôi là người bố nên phải có trách nhiệm dạy dỗ con cái”, anh Q. cho biết.

“Việc cháu K. viết chữ xấu là 1 phần, tôi đã dặn cháu rất nhiều lần, tôi biết tính cách của cháu nên tôi đã dùng rất nhiều biện pháp rồi. Đến lớp không ghi bài, ghi 1 chữ thì 3 dòng dù ở nhà nó viết rất đẹp. Bảo mãi không thay đổi nên mình tức lên thôi, không làm bài tập, không học bài trong khi mình đã dạy dỗ, soạn bài cho cháu rất kỹ rồi”, anh Q. nói.

Anh Q. chia sẻ thêm: “Thật ra từ hôm 14/9 là cháu chuẩn bị thi kiểm tra chất lượng học kỳ thì trước đó 1 tháng nhà trường đã thông báo để cháu ôn chuẩn bị. Thầy cô cho 4 bài văn để chuẩn bị thì tôi đã chuẩn bị cho cháu rất kỹ càng rồi. Ôn bài cho cháu, hướng dẫn cháu rồi viết đi viết lại rất đẹp rồi, hôm đi kiểm tra về thì tôi hỏi cháu có làm được không cháu bảo con làm được. Thấy cháu nói tôi cũng hài lòng nhưng đến lúc cô giáo trả bài thì nó được 3 điểm.

Thật sự lúc đó tôi thất vọng quá nhưng hôm đó mình cũng không đánh, chỉ cho nó lỗi sai thôi. Mấy hôm sau tôi vẫn kèm con, dạy con học, cứ có bố thì làm bài, không có bố lại không học không làm, dạy mãi nó vẫn thế, mắng rồi nhưng mấy ngày sau đến lớp vẫn không ghi bài. Đến hôm xảy ra vụ việc là do tôi kiểm tra vở thấy ghi được 3 dòng nên lúc tức quá tôi mới vơ cái roi tôi quất cho mấy cái”, anh Q. chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc, anh Q. cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin của người vợ cũ có đơn, phía cơ quan công an đã đến nhà anh liên hệ và hiện tại anh Q. đang chuẩn bị lên cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

“Tôi không trốn tránh, thật sự là tôi cũng đánh nó quá tay, từ hôm đánh nó đến giờ tôi cũng bao nhiêu đêm không ngủ. Nhưng thực sự để cháu nó đối mặt với những điều như bây giờ là không nên, đặc biệt như mẹ nó đang làm hiện nay cũng không nên vì để lại cho cháu nó một ký ức rất buồn”, anh Q. nói.

Bố của bé trai bị bạo hành vì viết chữ xấu: “Thật sự là mình cũng đánh nó quá tay, từ hôm đánh nó đến giờ tôi cũng bao nhiêu đêm không ngủ" - Ảnh 4.

Những vết thương trên tay bé K.

Người đàn ông này bày tỏ sự ân hận: "Mình không mong muốn gì cả, cái gì sai mình nén lại. Là một người bố mình sai mình xin lỗi trong lúc nóng nảy nhưng giờ nó còn bé mà còn như thế này, mình nhún nhường nó thì sau này biết nó sẽ ra sao, thành con người như thế nào. Mong mọi người hiểu cho”, anh Q. bày tỏ.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm