"Người ấy là ai?" còn chưa lên sóng, dân mạng đã phát cuồng vì nữ chính nói chuyện quá duyên

L.H, Theo Helino
Chia sẻ

Hiếm có nữ chính nào chiếm được thiện cảm của khán giả "Người ấy là ai?" nhiều đến vậy khi chương trình còn chưa lên sóng.

Tập 12 của Người ấy là ai? sẽ lên sóng tối thứ Sáu tuần này. Sau khi đoạn clip giới thiệu nữ chính Châu Ngọc được ê kíp sản xuất tung ra, cộng đồng mạng đã lập tức dậy sóng. Nếu như ở các số trước, khán giả sẽ tập trung vào dàn cố vấn nhiều hơn thì tập này là một ngoại lệ đặc biệt khi trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận của khán giả đều hướng đến nữ chính xinh đẹp, duyên dáng, văn minh và đặc biệt có cách nói chuyện rất thông minh, tinh tế.

VieChannel_Photo NALA Tập 12 (2)

Được biết, Châu Ngọc sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1m61, hiện tại cô đang làm tiếp viên hàng không tại Dubai. Mặc dù ở độ tuổi đã sắp chạm ngưỡng 30 nhưng Châu Ngọc lại gây ngạc nhiên khi chia sẻ cô mới chỉ trải qua một mối tình yêu xa với chàng trai tại Úc. Tuy nhiên, sau đó, chàng trai này đã chia tay Châu Ngọc qua... email. Nữ tiếp viên hàng không gọi điện thì anh ta còn... chặn số. Cách chia tay này bị Trấn Thành đánh giá là "hành động hèn" công khai trong chương trình.

VieChannel_Photo NALA Tập 12_nuchinh (3)

Xuất hiện xinh xắn như một nàng công chúa, Châu Ngọc còn gây ấn tượng bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, lanh lợi, và rất duyên dáng. Cô đặc biệt gây thiện cảm cho khán giả khi nói rằng mình thích yêu con trai Việt Nam. "Em đang sống và làm việc tại Dubai, tuy nhiên nếu để chọn một đất nước để sinh sống lâu dài thì em vẫn chọn Việt Nam, vì đây là nơi em sinh ra và lớn lên. Em muốn tìm được một chàng trai có đủ kiên nhẫn để có thể đưa em trở về Việt Nam".

Cô cũng tâm sự mình không bao giờ đặt ra tiêu chuẩn bạn trai: "Gặp được một ai đó là một cái duyên, em tin vào cảm xúc của em khi gặp người đó, em không cần đặt ra tiêu chuẩn người đó phải như thế nào!".

VieChannel_Photo NALA Tập 12_nuchinh(5)

Khi Hương Giang hỏi tại sao có nhiều cô gái muốn sang Dubai kiếm chồng, còn Châu Ngọc lại muốn về Việt Nam, nữ chính tâm sự: "Gu của em là trai châu Á. Nếu đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc thì cần phải lâu dài, và sự đồng điệu về văn hóa là rất quan trọng. Em đi rất là nhiều, nhìn thấy nhiều nền văn hóa khác nhau. Văn hóa ảnh hưởng đến cách cư xử nên em vẫn thích con trai Việt Nam".

Khi được Trấn Thành hỏi: "Em không thích đẹp trai à?" thì Châu Ngọc đáp: "Em thích an toàn hơn là cứ phải giữ một người bạn đẹp trai ở bên mình!".

VieChannel_Photo NALA Tập 12_nuchinh

Khán giả của Người ấy là ai? để lại rất nhiều bình luận khen ngợi Châu Ngọc trên mạng xã hội: "Nữ chính tập này quá lanh lợi, khéo léo, dễ thương!"; "Thích nữ chính tập này nhất, cảm giác bạn ấy rất sâu sắc, tinh tế, thông minh, ngoại hình cũng sáng sủa, dễ gần, không quá nổi bật nhưng để lại rất nhiều thiện cảm!"; "Đây là nữ chính khiến mình có cảm tình nhất từ trước đến nay, nghe bạn ấy nói chuyện rất thu hút! Mong bạn tìm được chàng trai phù hợp với mình!"...

Chia sẻ
Đọc thêm