"Người ấy là ai?": Bất ngờ với câu chuyện "cô dâu chạy trốn" của nữ chính, Trấn Thành có phát ngôn cực ấn tượng

Trong tập 14 "Người ấy là ai?", Trấn Thành - Hương Giang đã có những chia sẻ, phát ngôn cực ấn tượng sau khi nghe câu chuyện "cô dâu chạy trốn" của nữ chính Cẩm Tú.

Với sự trở lại của Hoa Hậu Hương Giang và những nghệ sĩ lần đầu ngồi ghế cố vấn: Trịnh Thăng Bình, Thuận Nguyễn và Khả Như, Tập 14 Người Ấy Là Ai - Mùa 2 hứa hẹn mang đến khán giả những khoảnh khắc hài hước, lắng đọng với câu chuyện tình "chênh vênh tuổi 25" của nữ chính.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (17)

Vốn là người bạn thân thiết, ngay khi chào sân, Trấn Thành đã nhanh chóng "hỏi thăm đặc biệt" đến Trịnh Thăng Bình: "Chắc đây là lần đầu tiên hả Bình? Sao bây giờ mới chịu xếp lịch tham gia chương trình của người ta". Đáp lại với tâm thế "chuyện thường tình ở huyện", Trịnh Thăng Bình nhẹ nhàng: "Đôi khi người ta cũng bận nhiều việc mà. Người ta nhiều show lắm! Show đi hát Thành nhé!". Nhận thấy không thể "ghẹo" anh bạn chí thân, A Xìn chuyển hướng sang cô em đồng nghiệp Khả Như: "Còn Như, hôm nay em đến với chương trình với tinh thần gì mà mặc đồ như cô dâu vậy?". Rất bình tĩnh với câu hỏi của Trấn Thành, Khả Như rạng rỡ: "Em sẵn sàng cưới bất cứ lúc nào ạ!".

Trở lại với người em thân thiết Hương Giang, Trấn Thành không quên quan tâm "tình hình" của Hoa hậu sau 1 tuần vắng bóng. Nhận thấy sự để ý đặc biệt từ người anh đồng hành trong suốt 2 mùa Người Ấy Là Ai, Hương Giang cảm kích: "Cám ơn anh Thành đã chọn 1 bộ trang phục rất là đẹp để chào đón em trở lại ngày hôm nay. Em mới đi Úc về… Phải nói là Người Ấy Là Ai nổi tiếng trên toàn thế giới". Tán đồng ý kiến của Hương Giang, Trấn Thành tự hào: "Tôi đi Mỹ diễn hay Châu Âu diễn có rất nhiều người nhắc về chương trình… Mà cái vui hơn nữa là sự ảnh hưởng của chương trình thật sự lan tỏa rất rộng trong xã hội".

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính và câu chuyện "cô dâu chạy trốn"

Sau màn chào sân vô cùng sôi động của ban cố vấn, câu chuyện xúc động của nữ chính lại khiến ai nấy đều nghẹn ngào. Trở thành biên tập viên thời sự chính là ước mơ ấp ủ của nữ chính Cẩm Tú từ năm 3 tuổi. Đây chính là động lực giúp một cô gái sinh ra tại Ukraina cố gắng học tiếng Việt và theo nghề báo sau khi trở về Việt Nam.

Xinh đẹp thành đạt là thế, nhưng đường tình duyên của Cẩm Tú lại khá lận đận. Cô có một mối tình duy nhất, yêu được 6 năm từ khi 18 tuổi. Dặn lòng tình đầu sẽ là tình cuối, Cẩm Tú sẵn sàng bước lên xe hoa. Nhưng ngày trọng đại càng đến gần, cô lại thấy mông lung và quyết định dừng lại tất cả. Đến với chương trình Người Ấy Là Ai – Mùa 2, Cẩm Tú mong rằng ba mẹ có thể yên tâm sau biến cố và cô đã sẵn sàng mở lòng một lần nữa.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (2)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (4)

Xuất hiện vô cùng rạng rỡ, Cẩm Tú nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của ban cố vấn vì chuyện tình "yêu sai người, yêu sai cách" của mình. Cô cho biết, cô đã từng gặp tai nạn và khoảnh khắc đó cô mong nhận được sự quan tâm từ bạn trai cũ. Nhưng rốt cuộc, khi mọi thứ đã không còn sức chịu đựng, cô nói lời chia tay, còn anh thì quyết định nhanh chóng bởi sự tự ái của một người đàn ông.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của nữ chính, Trấn Thành nhận định: "Em ơi trường học nó khác trường đời. Trường học nó cho chúng ta bài học rồi nó bắt chúng ta làm kiểm tra. Còn ở trường đời nó bắt mình kiểm tra trước rồi mới cho bài học… Em quá an toàn, em sợ sự thật, em ngại đi thẳng vào vấn đề. Nếu mà phụ nữ chỉ cần vậy thôi thì khổ lắm em ạ!".

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (20)

Tiếp lời Trấn Thành, nữ chính nhanh chóng giải thích: "Em không phải là người an toàn như anh Thành nói. Bởi vì nếu em là người an toàn em đã không kết thúc mối quan hệ đó. Tại sao em phải vòng vo. Bởi vì em thấy đây là sự tôn trọng cuối cùng mà em có thể dành cho anh ấy và bạn gái mới của anh ấy…".

Lắng nghe câu chuyện của Cẩm Tú, Hương Giang cũng dành cho cô lời khuyên: "Với những cái mà bạn nói ấy, là do bạn sợ phải thừa nhận rằng là anh ta đã kết thúc trong lòng anh ta với bạn rồi. Còn bạn chỉ kết thúc bằng câu nói. Bạn không chấp nhận là mình thua… Nhưng Giang tin rằng là bạn đã tìm được con đường của mình rồi. Và con đường đúng nhất chính là đến với Người Ấy Là Ai? ngày hôm nay."

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (4)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (2)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (10)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 14 (1)

Dàn cố vấn của Người ấy là ai? tập 14.

Mỗi cố vấn đều có lý luận riêng cho lựa chọn của mình và sẽ giúp nữ chính Cẩm Tú lấy lại niềm tin sau mối tình đầu sóng gió như thế nào? Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 tập 14 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 19/07 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm