Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp có giá gần 649 tỷ đồng của Julia Roberts

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts rao bán ngôi nhà tuyệt đẹp có giá trị lịch sử của mình ở Vịnh Hanalei, Kauai, Hawaii – Mỹ với mức giá gần 30 triệu USD (khoảng 649 tỉ đồng).

Ngôi nhà cô đang sở hữu thật sự là một danh lam thắng cảnh tọa lạc tại Hawaii có diện tích gần 3,800m² và xung quanh đó còn có nhà của nhiều người nổi tiếng như Chuck Norris, Mark Zuckerberg, James Jannard…
 
 Julia Roberts quyết định rao bán ngôi nhà bạc tỷ của mình. Đây được coi là một quyết đinh sai lầm của cô. 
 
 Các cửa sổ lớn trong nhà trông ra quang cảnh bãi biển tuyệt đẹp.  

Ngôi nhà có 6 phòng ngủ, được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1915 bởi doanh nhân Hans Peter Fayé, người đã phát triển các đồn điền mía ở Tây Kauai. Với số tiền gần 30 triệu USD không chỉ người mua được sở hữu ngôi nhà giá trị lịch sử mà còn sở hữu luôn cả bất động sản xung quanh ngôi nhà này là khu đất chạy dọc hai bên bờ biển Hawaii. Trên khu này còn có một nhà tranh, một phòng ngủ. Trông từ bên ngoài, ngôi nhà có vẻ nhỏ bé nhưng thực tế diện tích ngôi nhà lên tới gần 372m².
 
 Trông từ bên ngoài, ngôi nhà có vẻ đẹp bình dị.

Khoảng sân bên ngoài rộng khoảng 2 mẫu đất chỉ toàn một màu xanh của cỏ và bãi biển, mây trời, và 60m trong số đó là tài sản của Julia Roberts. 
  
 Không ai còn cảm thấy mệt mỏi trước phong cảnh thế này. 
 
Trái ngược với sự giản dị bên ngoài, nội thất bên trong khá hiện đại. Nhà bếp rộng rãi tiện nghi với đồ nội thất màu trắng tạo nét sang trọng. Phần trần nhà có những đường chỉ kẻ dọc để tạo chiều sâu cho không gian.
 
 Nội thất bên trong khá hoàn hảo cho một ngôi nhà bên bờ biển.  

Bên trong ngôi nhà có 6 phòng ngủ và bốn phòng tắm đang chờ đón khách. Nhưng nếu vẫn cảm thấy chưa đủ, người mua cũng được phép mở rộng xây dựng lên đến 836m², và người hàng xóm ngay cạnh sẽ là Mark Zuckerberg.
 
 Vị trí bất động sản thuộc sở hữu của “Người đàn bà đẹp”. 
 
 Khoảng đất nép mình bên bờ biển Bắc.

Không hiểu vì sao Julia Roberts quyết định bán một nơi tuyệt vời như thế này nhưng chắc chắn vùng đất và ngôi nhà này sẽ có chủ mới rất sớm.
 
 Một nơi không ai muốn chối từ. 
 
 Hình ảnh bên ngoài ngôi nhà: một mái hiên rộng rãi và quang cảnh biển. 
 
Một vài hình ảnh khác bên trong ngôi nhà:
  
 Phòng ngủ dành cho khách khá đơn giản nhưng thanh thoát với rèm mỏng màu trắng. 
 
 Bộ ghế lót nệm màu xanh ngọc bích toát lên vẻ sang trọng. 
 
 Phòng ngủ với cửa sổ lớn hướng ra biển là niềm mơ ước của bao người. 
 
 Phòng tắm không quá rộng nhưng tận dụng được chiều sâu cùng với nội thất màu nhạt tạo sự ấm áp.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm