Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh

Những ai muốn sống gần gũi với thiên nhiên, yêu cây cỏ thì chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham khảo cách trang trí không gian sống đầy mộng mơ và hiện đại của ngôi nhà này.

Ngôi nhà mái bằng được xây trên diện tích vô cùng rộng rãi, đủ để mọi người trong nhà tận hưởng được nắng gió và những khoảng xanh trong lành của cây cỏ xung quanh. Căn nhà khá rộng nên mọi khu vực chức năng đều được phân bố hợp lý, tạo những khoảng thông thoáng giúp tầm nhìn không bị che khuất bởi nội thất.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 1.

Điều mang đến vẻ đẹp độc đáo và thú vị cho ngôi nhà này chính là hệ thống tường được thiết kế bằng cửa kính trong suốt với khung kim loại trắng vô cùng chắc chắn và thẩm mỹ. Ngồi ở bất kỳ góc nào trong nhà đều có thể phóng tầm nhìn ra thiên nhiên, cây cỏ bên ngoài.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 2.

Cách trang trí từng không gian đều vô cùng đơn giản, gọn gàng, tạo cảm giác nhẹ nhõm và thanh thoát khi nhìn tổng thể. Hơn nữa, nhà mái bằng được thiết kế thêm các rãnh trồng cây cảnh, hoa lá giúp nhìn xa, ngôi nhà như chiếc nón xinh xắn, như vườn cây dịu dàng ai cũng muốn bước vào.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 3.

Hiên nhà được lát sàn gỗ, bố trí nội thất gỗ giúp mọi người vừa ngồi trò chuyện, bố trí khu vực ăn uống và tận hưởng không khí trong lành.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 4.

Bước vào không gian chính là những mảng màu trung tính, đẹp một cách tự nhiên. Sofa đen hiện đại được đặt cạnh bàn trà, tiện lợi và ấn tượng, giúp cho mọi người ngồi trò chuyện ở đây thêm cảm giác dễ chịu.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 5.

Từ hiên nhà bước vào các khu vực bên trong được đặt thêm tấm thảm bằng cói với màu sắc giản dị tăng thêm vẻ đẹp thanh thoát cho không gian trò chuyện của gia đình.

 
Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 6.

Phía đối diện với sofa được bố trí gọn gàng. Bức tường bằng gạch làm nổi bật màu sắc của ti vi và kệ đựng đồ. Phần sàn giật cấp giúp ngôi nhà như tôn cao hơn. Đây cũng là cách tăng thêm chức năng cho mọi người sử dụng mà không cần nhờ cậy đến tường phân cách.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 7.

Toàn bộ hiên nhà được thiết kế bằng gỗ, thêm mái được lắp đặt bằng các thanh gỗ, vừa giúp nắng xuyên qua vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 8.

Phía trên tầng 2 được bố trí đơn giản với gam màu trắng làm màu nền. Thêm những nội thất và vật dụng trang trí với màu sắc bắt mắt, không gian trở nên đẹp hiện đại và sang trọng hơn.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 9.

Khoảng sân thượng được ốp gỗ công nghiệp chịu nhiệt, là nơi được gia chủ bố trí ghế nghỉ, giúp mọi người tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh bao quát thiên nhiên xung quanh.

Ngôi nhà mái bằng trang trí theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là mái nhà phủ đầy cây xanh - Ảnh 10.

Những rãnh, chậu trồng cây giúp không gian như hiền hòa và thân thiện hơn.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm