Ngọc Vân, Tố Như lần đầu hội ngộ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hai người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân và Trần Tố Như đã cùng hội ngộ tại một sự kiện tại Hà Nội.

Phung Bao Ngoc Van
Hôm qua 10/9, hai người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là Phùng Bảo Ngọc Vân và Trần Tố Như đã cùng hội ngộ tại một sự kiện tại Hà Nội.

Phung Bao Ngoc Van
Mặc dù chỉ lọt top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng Ngọc Vân và Tố Như là hai người đẹp để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Đây là lần đầu tiên hai người đẹp gặp lại nhau sau cuộc thi.

Phung Bao Ngoc Van
Tham dự sự kiện, Phùng Ngọc Vân chọn cho mình bộ váy kết hợp hai tông màu đen - trắng vô cùng sang trọng, đính thêm bông hoa kết tỉ mỉ bằng cườm trên thắt eo tạo nên điểm nhấn thanh lịch.

Phung Bao Ngoc Van
Chiếc áo trễ vai tạo nên vẻ đẹp yêu kiều và quyến rũ cho người đẹp. Cô chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch, kết hợp cùng mái tóc được cột cao, mang lại tổng thể chỉn chu, ấn tượng. Có thể nói, tuy mới bước ra khỏi cuộc thi không lâu nhưng Ngọc Vân đã có sự đầu tư rất nghiêm túc cho sự xuất hiện của mình trước công chúng và có sự ‘lột xác’ ấn tượng về phong cách thời trang.

Phung Bao Ngoc Van
Trong khi đó, người đẹp Thái Nguyên Tố Như lại lựa chọn trang phục áo dài cách điệu, kết hợp cùng mấn đội đầu. Bộ trang phục với những chi tiết thêu tay tỉ mỉ thực sự mang lại vẻ đẹp quyền quý và bí ẩn cho người mặc.

Phung Bao Ngoc Van
Trần Tố Như là gương mặt được yêu mến trên mạng xã hội trong suốt thời gian diễn ra HHVN 2016. Bởi vậy giải thưởng ‘Gương mặt khả ái’ được trao cho Tố Như là hoàn toàn xứng đáng

Phung Bao Ngoc Van
Cả hai người đẹp vui vẻ trò chuyện với MC Phan Anh.
Chia sẻ
Đọc thêm