Ngọc Trinh vừa bị chê vô duyên lại còn "đâm bang" khi fan hỏi một đằng chị trả lời khoe giàu một nẻo

Hoàng, Theo Pháp luật và bạn đọc

Pha xử lý cồng kềnh của Ngọc Trinh quả là "đi vào lòng đất" giữa thời điểm nhạy cảm này.

Hội bạn Ngọc Trinh từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với độ chịu chơi khó ai sánh bằng. Không ít lần, cả nhóm khiến netizen trầm trồ trước những màn lên đồ hiệu cực sang chảnh hay check-in ở những khu nghỉ dưỡng thuộc dạng cao cấp nhất. Lần này cũng không ngoại lệ, Ngọc Trinh và hội bạn tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện trên chiếc xe bus 2 tầng, vô tư bật champagne rồi ăn uống, đứng lên ghế nhún nhảy. Mỹ nhân này nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng hành động này khá bất lịch sự, đặc biệt với một người nổi tiếng cần biết cách giữ gìn hình ảnh.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây, netizen tiếp tục soi ra tiếp một đoạn bình luận giữa "nữ hoàng nội y" và người hâm mộ. Được hỏi: "Chị đi tầm này là mấy giờ mà vắng vậy?", cô liền có một pha xử lý cồng kềnh và không liên quan. Ngọc Trinh đáp: "Chị bao nguyên xe nha em". Có lẽ vì quá vội trả lời fan mà bóng hồng gốc Trà Vinh quên mất điều được hỏi. Nhiều netizen liền vào "cà khịa" Ngọc Trinh: "Ơ kìa chị đừng vội manh động", "Người ta hỏi đường vắng không mà", "Ý là đường vắng á chị",...

Dù bị một bộ phận dân mạng mỉa mai và cho rằng đang muốn khoe mẽ nhưng Ngọc Trinh được kha khá fan bênh vực: "Có lẽ chị chỉ đang hiểu lầm thôi!"

Ngọc Trinh vừa bị chê vô duyên lại còn đâm bang khi fan hỏi một đằng chị trả lời khoe giàu một nẻo - Ảnh 3.

Ngọc Trinh đứng lên ghế xe buýt 2 tầng tạo dáng

Ngọc Trinh vừa bị chê vô duyên lại còn đâm bang khi fan hỏi một đằng chị trả lời khoe giàu một nẻo - Ảnh 4.

Hội bạn cô nàng cũng có động thái tương tự gây tranh cãi

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm