Ngọc Trinh đanh đá khi bị bêu riếu vì chụp ảnh nóng: "Đừng tưởng chị hiền!"

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã có những từ ngữ đanh thép đáp trả những người đang cho rằng cô chụp ảnh bikini quá phản cảm.

Hiện tại, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đang cùng với ekip của mình có mặt tại Phú Quốc để thực hiện một bộ ảnh bikini mới. Khi cô chia sẻ những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình đã có nhiều khán giả xuýt xoa khen ngợi trước thân hình nuột nà và những đường cong nóng bỏng của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng đây là những hình ảnh phản cảm.

Ngọc Trinh đanh đá khi bị bêu riếu vì chụp ảnh nóng: Đừng tưởng chị hiền! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh đanh đá khi bị bêu riếu vì chụp ảnh nóng: Đừng tưởng chị hiền! - Ảnh 2.

Một số hình ảnh hậu trường buổi chụp hình mà Ngọc Trinh chia sẻ khiến dư luận xôn xao.

Cách đây ít phút, Ngọc Trinh đã đăng đàn "dằn mặt" một số "đàn em" dám bêu riếu hành động chụp ảnh của cô với những lẽ khá đanh thép. Trong đoạn chia sẻ của mình, Ngọc Trinh cho hay cô không quan tâm đến tiêu chuẩn hở và kín của người khác, nếu cô thích thì cô sẽ hở, thích thì sẽ kín. Đó vốn là phong cách hành xử của Ngọc Trinh khi không quan tâm dư luận nói gì.

Ngoài ra, nữ người mẫu cũng thể hiện sự mỉa mai vì cho rằng người khác đang ghen tị, ganh ghét với mình. Thậm chí cô còn khuyên đối tượng mà mình nhắm tới là hãy inbox để nói chuyện. Kết thúc câu chuyện, Ngọc Trinh tự cho rằng mình đã lăn lộn 10 năm trong làng giải trí, con mắt nhìn nhận người khá chuẩn, ai ghét ai ghen tị với mình đều biết. Đồng thời cô cảnh cáo: "để mấy em nhỏ lộng hành quá nó tưởng Trinh hiền khô muốn nói gì là nói à".

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ngọc Trinh:

Lâu lâu chụp ảnh gần như nude tí là có mấy em gái cứ xồn xồn nhảy dựng lên làm như mình ăn hết của nhà mấy ẻm. Nói nghe nạ, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chuỵ không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng. Mấy em chỉ giỏi nói người khác chứ không biết nhìn lại mình đâu, nhìn xem mình là ai nạ? Nếu mấy cưng muốn chị chia bớt độ hot để ké ké cho vui thì mấy cưng cứ inbox nhẹ cho chụy 1 cái, chứ không cần phải giả vờ lên tiếng bêu riếu chị trong khi mấy kưng cũng y chang vậy đâu è.

Chị sống trong showbiz hơn 10 năm rùi, độ cứng, độ lì và độ nhìn nguời của chị cũng được rèn luyện lên rùi mấy cưng ơi! Ghét nó khác còn gato nó khác, có gato thì ém ém lại chút nà, chứ chửi lộ liễu trong khi mình cũng vậy người ngoài nhìn vô nguời ta cười á kakaka.

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm "hở là hở cho tới" của mình.Chia sẻ
Đọc thêm