Ngọc Trinh bất ngờ nhận giải thưởng "Nữ hoàng bikini Châu Á"

Theo Trí Thức Trẻ,

Cô bất ngờ được hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải "Nữ hoàng Bikini Châu Á" vào ngày 24/4 tới đây.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ rằng, cô nhận được thông tin mình được Hiệp Hội người mẫu Hàn Quốc trao giải Nữ Hoàng Bibiki châu Á. Đây là một giải thưởng nằm trong khuôn khổ Đêm Trao Giải Asia Model Awards được diễn ra vào ngày 23, 24/4 tới tại Sân vận động Olympic Seoul. Chương trình với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ hàng đầu của Hàn Quốc và nhiều người mẫu đến từ 20 nước Asia.

Ngọc Trinh nhận giải thưởng nữ hoàng bikini Châu Á

Cũng vào chương trình này năm ngoái Ngọc Trinh xuất hiện với tư cách khách mời và chụp hình với ngôi sao điện ảnh Kim Woo Bin (một trong những khách mời nhận giải của chương trình năm ngoái). Ngay sau đó, bức ảnh bị dư luận cho là ảnh ghép khiến Ngọc Trinh phải công khai những hình ảnh hậu trường để chứng minh việc mình chụp ảnh với Kim Woo Bin là sự thật.

Cô đang háo hức cho chuyến sang Hàn Quốc lần này

Ngọc Trinh cho biết cô rất vui khi biết mình nhận được giải thưởng này. Trước đó, Ngọc Trinh đã gửi hồ sơ của mình cho Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc để ứng cử giải thưởng này cùng với nhiều đại diện khác đến từ Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản... Và cuối cùng Ngọc Trinh may mắn là người được xướng tên.

Ngọc Trinh vượt qua nhiều ứng cử viên đến từ Đài Loan, Nhật Bản...

Ngọc Trinh từng hội ngộ Kim Woo Bin trong lễ trao giải này vào năm ngoái

Cô sẽ sang Hàn Quốc ngày 23/4 tới đây

Cũng nằm trong khuôn khổ giải thưởng này, 2 đại diện Việt Nam được vinh danh lần này là Huyền Trang (Next top model) và siêu mẫu Võ Cảnh. Đây là hai gương mặt đại diện cho Việt Nam nhận giải thưởng Model Star Awards 2015 cùng với những gương mặt xuất sắc đến từ 20 nước Asia.

Không chỉ có Ngọc Trinh mà còn nhiều đại diện khác của Việt Nam cũng sẽ tới buổi lễ này

Chia sẻ
Đọc thêm