"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà và "đả nữ" Ngô Thanh Vân hội ngộ dàn mỹ nhân Vbiz, nhan sắc nhìn vào đã thấy "sướng mắt"

Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân vốn là hai mỹ nhân đẹp nhất nhì showbiz Việt nhưng những người còn lại cũng chẳng kém cạnh.

Mới đây, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Tăng Thanh Hà, Diễm My 6X, Xuân Lan, Thanh Thanh Huyền, Ngọc Trân,... Đây đều là những nhan sắc đình đám của showbiz Việt và thật hiếm hoi mới thấy tất cả hội tụ trong cùng một khung hình.

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà và "đả nữ" Ngô Thanh Vân hội ngộ dàn mỹ nhân đình đám nhất Vbiz, nhan sắc nhìn vào đã thấy "sướng mắt" - Ảnh 1.

Dàn mỹ nhân toàn "ngọc nữ", "đả nữ", "nữ hoàng", "nàng thơ",... của showbiz Việt hội tụ trong một khung hình.

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 6X hiện đã là U60, trong khi đó Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đều đã trên 40 tuổi nhưng khi nhìn vào bức ảnh này thì không hề kém độ trẻ trung, rạng rỡ so với các đàn em. Thậm chí mỗi người còn mang một nét đẹp riêng biệt, không thể nhầm lẫn.

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà và "đả nữ" Ngô Thanh Vân hội ngộ dàn mỹ nhân đình đám nhất Vbiz, nhan sắc nhìn vào đã thấy "sướng mắt" - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà và Xuân Lan đọ sắc không ai kém ai.

Xuân Lan nổi bật với kiểu tóc tém cá tính và màu son đỏ quyến rũ, ngược lại thì Tăng Thanh Hà và Ngô Thanh Vân lại chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, thanh lịch hơn. Nhan sắc của bộ đôi "ngọc nữ" và "đả nữ" khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm