"Ngọc nữ số 1 Hong Kong" Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp

Từng là "Bích ngọc" trong lòng fan, Châu Huệ Mẫn đến nay 50 tuổi vẫn đẹp đến khó tin.

Mới đây, trang Sina chia sẻ hình ảnh mới nhất của Châu Huệ Mẫn khi cô đến studio để chụp bộ ảnh chuẩn bị cho livshow kỷ niệm 30 năm ca hát của mình.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 1.

Người đẹp 50 tuổi gây sửng sốt với sự trẻ trung và nhan sắc vượt thời gian trong tạo hình cô dâu. Châu Huệ Mẫn sinh năm 1967, từng là ngọc nữ số 1 tại Hong Kong những năm 1980, 1990.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 2.

Vẻ đẹp mong manh tựa sương khói của Châu Huệ Mẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Không những vậy cô còn sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 3.

Hiện tại, Châu Huệ Mẫn không tham gia vào làng giải trí mà chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong concert của bạn bè để ủng hộ. Mỗi khi đến dịp kỷ niệm 15 hay 20 năm, hay 30 năm ca hát cô mới tổ chức liveshow thỏa mãn người hâm mộ.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 4.

Châu Huệ Mẫn có mối tình lâu dài với nhà văn Nghê Chấn, hiện là chồng của cô. Cả hai yêu nhau hơn 20 năm mới làm đám cưới nhưng trước đó Châu Huệ Mẫn vì Nghê Chấn mà từ bỏ danh vọng, rút lui khỏi làng giải trí để sang Canada định cư cùng chồng.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 5.

Những tưởng sự hi sinh của Châu Huệ Mẫn sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng đến năm 2008, Nghê Chấn lại lộ ảnh hôn hít cùng một cô sinh viên trẻ. Châu Huệ Mẫn đau khổ muốn chấm dứt tình yêu nhưng không thành. Chỉ 1 tuần sau, họ lại tình cảm bên nhau và làm đám cưới vào tháng 1/2009.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 6.

Châu Huệ Mẫn nổi tiếng là một người yêu chó mèo. Trong nhà cô có tới 8 con vật nuôi xinh xắn và nữ diễn viên coi đó là những đứa con của mình. Ngay từ lúc cưới nhau Châu Huệ mẫn đã xác định sẽ không sinh con và được chồng cũng như gia đình chồng ủng hộ.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ cho hay đã 7, 8 năm nay cô không bước chân vào studio để chụp ảnh, cuộc sống hoàn toàn tách biệt với thế giới giải trí hào nhoáng.

Ngọc nữ số 1 Hong Kong Châu Huệ Mẫn gây sửng sốt vì 50 tuổi mặc váy cưới quá trẻ đẹp - Ảnh 8.

Châu Huệ Mẫn xinh đẹp trong một bức ảnh xa và kém sáng. Cô kiểm tra lại thành quả của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm