Ngoài đám cưới của rapper Tiến Đạt, còn một đám khác cũng hút spotlight MXH hôm nay, đặc biệt là chú rể

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của chú rể khi sánh bước cùng cô dâu trong ngày trọng đại đang được cư dân mạng truyền tay nhau vì quá đáng yêu.

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất trong đời, đó là giây phút hai người sau bao thời gian xây đắp tình cảm đã đủ để thấu hiểu nhau, yêu thương và quyết định gắn bó vì không thể sống thiếu nhau. Chính vì vậy cảm xúc của mỗi người trong ngày quan trọng này đều rất thật và đáng trân trọng.

Thông thường mọi người sẽ thấy các cô dâu là những người dễ xúc động nhất vì họ là những con người nhạy cảm hơn, giàu cảm xúc hơn. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh chú rể bật khóc ''thảm thiết'' trong chính hôn lễ của mình được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không kém gì đám cưới rapper Tiến Đạt hôm nay. Em gái của chú rể chính là người đã tiết lộ khoảnh khắc thú vị này.

Ngoài đám cưới của rapper Tiến Đạt, còn một đám khác cũng hút spotlight MXH hôm nay, đặc biệt là chú rể - Ảnh 1.

Bức ảnh đã thu hút 15.000 lượt like và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh hai trạng thái hoàn toàn đối lập của cặp đôi cô dâu chú rể khi đứng trước lễ đường đã khiến hàng nghìn người bật cười. Trong khi cô dâu nở nụ cười hạnh phúc với người thân và quan khách phía dưới, thì chú rể trong áo dài lại tỏ ra xúc động, mắt nhắm chặt, miệng há rất to như thể hiện sự xúc động tột độ. Trên tay cả hai cầm giấy đăng ký kết hôn. Chính ''biểu cảm lạ lùng'' của chú rể đã khiến dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

''Thật sự không hình dung được chú rể đang cười hay đang khóc. Khóc có lẽ vì quá hạnh phúc chăng? Còn cười có lẽ cũng vì quá sung sướng mà thôi! Không liên quan, nhưng biểu cảm quá ư là dễ thương luôn''.

- ''Ai nói với mình là mình không nhìn nhầm đi, có phải chú rể đang khóc vì xúc động không? Có lẽ đã cùng nhau trải qua nhiều trắc trở và khó khăn thì cả hai mới được về chung một nhà nên chú rể mới không nén được xúc động như vậy. Vì mình cũng đã từng rơi nước mắt trong ngày đón nàng về dinh nên mình hiểu cảm xúc của chú rể. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc nhé''.

"Lấy vợ xong là 1 trời bể khổ đang đợi rồi, không khóc vì nuối tiếc thanh xuân mới lạ. Nhưng thôi, lấy được vợ là mừng rồi, tôi 28 tuổi chưa một lần nắm cổ tay ai đây''.

- ''Không có vợ cũng kêu mà lấy được vợ rồi cũng khóc. Mình không biết nên vui hay buồn đây, mót lấy vợ quá mà chưa có người yêu nữa này''.

- "Làm đàn ông không nên khóc trong ngày cưới ông nhé, nên cười thật tươi để dành nước mắt cho những ngày sau. Cổng địa ngục bắt đầu mở thôi!". 

Tuy có những bình luận trêu đùa như vậy, nhưng có lẽ dân mạng chỉ đùa vui thôi. Hãy hạnh phúc nhé hai bạn trẻ, vì từ ngày mai cuộc đời các bạn sẽ thay đổi nhiều lắm đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm