Ngoài cô Hoa khôi, danh hài G còn tán tỉnh, theo đuổi người đẹp A trong thời gian dài?

Shindo,
Chia sẻ

Không chỉ "thả thính" với nàng Hoa khôi, danh hài G kia còn chết mê chết mệt một chân dài khác trong thời gian anh đang hẹn hò với cô diễn viên nổi tiếng.

Danh hài G đào hoa, có trái tim bao la, rộng lớn là điều hầu như ai quan tâm đến showbiz Việt cũng biết rồi. Vậy nên mới có chuyện, danh hài G hết có quan hệ tình cảm lằng nhằng với cô V, xong lại thả thính, để cô Hoa khôi E yêu đến chết mê chết mệt suốt nhiều tháng trời. Thậm chí, đến khi danh hài G công khai chia sẻ rằng cô Hoa khôi E đừng quấy nhiễu đến người bạn gái là diễn viên nổi tiếng của mình, thì cô Hoa khôi E nọ vẫn cứ mù quáng yêu say đắm.

Nhưng một điều ít ai biết, đấy là ngoài cô Hoa khôi, danh hài G còn có quãng thời gian dài theo đuổi, tán tỉnh một nữ diễn viên - người mẫu tên A. Mỗi ngày, danh hài tặng cho cô A một bó hoa thật đẹp. Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội và nguồn tin thân cận từ bạn bè thân thiết của cô A cho biết, danh hài G còn đến chơi nhà cô A, ăn cơm với anh chị em của cô A và nói với tất cả mọi người rằng anh thích cô A vì cô rất đẹp.

Ngoài cô Hoa khôi, danh hài G còn tán tỉnh, theo đuổi người đẹp A trong thời gian dài - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý hơn, cũng giống như cô Hoa khôi nọ, cô A có mối quan hệ trên mức tình bạn với danh hài G trong thời điểm anh ta vẫn còn đang yêu nàng diễn viên kia! Cô A khiến danh hài G lao đao dẫu lúc nào anh cũng chia sẻ với truyền thông rằng mình yêu cô bạn gái là diễn viên nổi tiếng kia lắm!

Cô A không phải người mới của làng giải trí, cô A vốn được biết đến với loạt scandal đình đám cặp kè đại gia hay làm người thứ ba của đàn ông đã có vợ. Cô A đóng không nhiều phim, nhưng đa phần đều là dự án gây tranh cãi. Cô A cũng có khoảng thời gian làm người mẫu, mỗi lần cô xuất hiện trước công chúng và truyền thông đều là một lần gây choáng bởi hàng hiệu, xe sang giá hàng tỷ đồng. Cô A là một trong những quý cô có cuộc sống "sang chảnh" nhất showbiz Việt!

Suýt tí nữa là quên, cô A còn từng tham gia chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ và góp mặt ở Victoria's Secret Show với tư cách khách mời. Cô A này, không phải dạng vừa đâu! Nhưng danh hài G có tán tỉnh được hay không và mối quan hệ của họ tiến triển ở mức nào trong thời gian danh hài G vẫn tung tăng, vui vẻ với cô bạn gái diễn viên?

Phải đợi cô A lên tiếng đã!

Chia sẻ