Ngoài bé Chip, Mạnh Trường còn có một cậu con trai đẹp cực phẩm, đặc biệt là điểm này cực kỳ giống bố

Biện Bạch Hiền,
Chia sẻ

Quý tử nhà Mạnh Trường có diện mạo bảnh bao, bà xã nam diễn viên còn nhận xét con trai điệu đà như bố.

Ngoài bé Chip - con gái đầu của Mạnh Trường được đông đảo khán giả biết đến qua chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" thì nam diễn viên còn có một cậu con trai út tên là Nhật Minh.

Mới đây, bà xã của Mạnh Trường đã đăng tải hình ảnh khoe vẻ điển trai của quý tử khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi. Nhật Minh có gương mặt khôi ngô, tuấn tú, nhiều nét giống bố. Bà xã Mạnh Trường còn "bóc phốt" con trai điệu đà chẳng kém gì nam diễn viên.

So với những hình ảnh đáng yêu, tinh nghịch của Nhật Minh được Mạnh Trường chia sẻ lên mạng xã hội trước đó, hiện tại cậu bé đã ra dáng một "thanh niên" bảnh bao hơn rất nhiều.

Ngoài bé Chip, Mạnh Trường còn có một cậu con trai đẹp cực phẩm, đặc biệt là một điểm này cực kỳ giống bố - Ảnh 2.

Ngoài bé Chip, Mạnh Trường còn có một cậu con trai đẹp cực phẩm, đặc biệt là một điểm này cực kỳ giống bố - Ảnh 3.

Diện mạo chuẩn "soái ca nhí" của con trai Mạnh Trường

Nhật Minh (tên ở nhà là Bon) năm nay 8 tuổi. Mạnh Trường từng tiết lộ, Nhật Minh rất chú trọng vẻ bề ngoài, thường tự chọn quần áo, chải tóc, làm xoăn hoặc tạo kiểu giống bố. Khi mới hơn 4 tuổi, cậu bé đã có thể nói tiếng Anh "như gió" chỉ sau 1 năm học ngoại ngữ. Không chỉ vậy, quý tử nhà Mạnh Trường còn bộc lộ năng khiếu diễn xuất khi thỉnh thoảng tham gia đóng những clip hài hước cùng với bố.

Chia sẻ