Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao "xuyên không" đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên

Nhiều người không thể tin được khi ngôi sao mà họ yêu thích lại có những điểm tương đồng đến bất ngờ so với các nhân vật lịch sử.

Từ Phạm Băng Băng, Từ Hy Viên cho đến Leonardo DiCaprio, ai nấy cũng mang một vẻ đẹp cổ điển mà đến bây giờ khán giả mới phát hiện ra. Dưới đây là loạt ảnh các ngôi sao có gương mặt và thần thái tương đồng với những nhân vật lịch sử, hoặc những người ờ thời xa xưa, thậm chí có người giống đến 99% khiến khán giả bối rối, thậm chí tự hỏi chẳng lẽ những ngôi sao này "xuyên không" đến hiện tại?

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 1.

Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người ngỡ rằng đó là Phạm Băng Băng, nhưng hóa ra ảnh bên trái lại là nữ diễn viên thời xưa tên Dương Lục Nhuận. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 2.

Cư dân mạng vô tình tìm được một bức ảnh rất giống nam tài tử Leonardo DiCaprio. Sau khi tìm hiểu, mọi người mới biết đây là một người phụ nữ có tên Judy Zipper trong cuốn sách xuất bản năm 1960. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 3.

Có lẽ khán giả phải dụi mắt rất nhiều lần khi phát hiện Từ Hy Viên và nữ trợ lý kiêm phiên dịch của chủ tịch Trung Quốc Mao Trạch Đông giống nhau đến không ngờ. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 4.

Nam tài tử So Ji Sub có gương mặt hao hao Yi Hwang, một trong những học giả Nho giáo nổi tiếng thời Joseon. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 5.

Nữ thần tượng Kpop - Sulli được ví như "kiếp sau" của Lee Nan Hyang, một nàng gisaeng nổi tiếng ở cuối triều đại Joseon với nhan sắc tuyệt trần. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 6.

Nam thần tượng Yunho (DBSK) có gương mặt giống với một trong những người sáng lập trường Đại học Nghệ thuật Tokyo. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 7.

Chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Anna Hathaway có gương mặt giống với đại văn hào Shakespeare đến gần 99%. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 8.

MC nổi tiếng Hàn Quốc - Kang Ho Dong và hình vẽ của Hoàng đế triều Minh của Trung Quốc giống nhau đến kỳ lạ. (Ảnh: Internet)

Ngỡ ngàng với hình ảnh loạt sao xuyên không đến hiện tại khiến ai cũng phải dụi mắt khi nhìn lần đầu tiên - Ảnh 9.

Nam diễn viên Ở nhà một mình - Macaulay Culkin có nhiều nét tương đồng so với tổng thống Nga Vladimir Putin thời còn trẻ. (Ảnh: Internet)

Chia sẻ
Đọc thêm