Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như và hàng loạt sao Việt, fanpage có lượng tương tác cao “cười không nhặt được mồm” khi Thu Trang đã có màn xử lý tình huống trong phim ngắn “Siêu bật”.

Không chỉ bất ngờ với tạo hình của Thu Trang trong series phim ngắn "Siêu bật" mà số đông khán giả còn cảm thấy "chịu không nổi" với các tình huống xảy ra trong đó.

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang  - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang  - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang  - Ảnh 3.

Dàn sao Việt thích thú trước "Siêu bật" của Thu Trang

Mở đầu clip là hình ảnh đang được đóng đinh với Thu Trang, tạo hình "chị đại" mạnh mẽ nhưng bị kẻ thù truy đuổi dồn vào đường cùng, rồi ngay lập tức trở thành nàng dâu cam chịu, khốn khổ dưới sự khó tính, "thích" thử thách của mẹ chồng kể cả những chi tiết nhỏ nhặt. Nhưng cũng không là gì bằng câu chuyện kết phim với hình ảnh Thu Trang trong vai chị Dần - người phụ nữ nông thôn thấp cổ bé họng đang bị kẻ có quyền ức hiếp.

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang  - Ảnh 4.

Với tính cách mạnh mẽ vốn có của Thu Trang, biên kịch làm sao để chị buông xuôi trước khó khăn được. Vì thế, các nhân vật của Thu Trang luôn sẽ "bật" lên trong mọi hoàn cảnh. "Chị đại" bật qua rào để thoát khỏi kẻ thù, con dâu "bật" lại mẹ chồng bằng một "bảo bối" khiến cả hai mẹ con hòa thuận, vui cười cùng nhau, chị Dần bật bất công, phản kháng kẻ giàu sang, thế lực.

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang  - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như giật mình với muôn vàn kiểu "bật" của Thu Trang  - Ảnh 6.

"Bật" của Thu Trang chỉ trong suy nghĩ nhưng hành động thì lại không thành công. Và trên thực tế có ti tỉ thứ chúng ta muốn "bật" nhưng lại không thể. Cuối mỗi câu chuyện, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện giải quyết nút thắt bằng viên uống trắng da khiến cho sao Việt phải "sang chấn" vì cú twist của "Siêu bật". Ở đâu khó ở đó có Khánh Vân. Trong giây phút Thu Trang nguy cấp là "nàng tiên" Khánh Vân bước ra từ vầng hào quang giúp cho Thu Trang "bật tông" thay da đổi thịt, và đổi vận.

"Siêu bật" đã tạo nên một hiệu ứng dây chuyền biến không thể thành có thể. Cái kết trong mỗi câu chuyện đều gây sự kích thích, tò mò và gây bất ngờ lẫn in sâu tuyên ngôn của Khánh Vân đối với người xem. Hiện nay phim ngắn "Siêu bật" vẫn đang được lan toả rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm