Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy được đánh giá là "hàng hiếm" của showbiz khi luôn thành công trong các lĩnh vực anh tham gia.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 1.

Sau bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua", vai diễn của Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới chuyên môn.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 2.

Gần 30 tuổi nhưng khi hoá thành nam sinh trung học trong phim, tưởng rằng sẽ làm khó anh chàng nhưng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khẳng định đã lựa chọn đúng đắn chàng Bắp làm nhiệm vụ "gánh nguyên team" và dành sự hài lòng tuyệt đối.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 3.

Sau nhiều năm "lăn lộn" trong showbiz Ngô Kiến Huy góp mặt trong nhiều lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, sân khấu hài, người dẫn chương trình...

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 4.

Về âm nhạc, chàng Bắp gây ấn tượng với loạt hit: Giả vờ yêu, Mưa sao băng, Nghi ngờ, Định mệnh ta gặp nhau...

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 5.

Tham gia điện ảnh, Ngô Kiến Huy rinh giải Cánh diều Vàng cho vai nam phụ ấn tượng trong phim "Thần Tượng" Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy cũng là gương mặt MC duyên dáng, được khán giả yêu thíchNgô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 6.

Có thời điểm Ngô Kiến Huy bị đồn chảnh vì kén chọn phim và chương trình nhận làm MC, nhưng anh nói việc chọn lọc không chỉ có anh mà cả một êkip đều bàn tính kĩ, vì không những phải cân nhắc khả năng thắng của dự án mà còn phải tuỳ vào quĩ thời gian, anh không bao giờ sa đà vào một lĩnh vực mà phân bổ cho cả 3, nếu vừa đóng phim xong anh sẽ nghỉ một thời gian tập trung cho các chương trình MC, nếu quay xong anh lại về với âm nhạc thu âm và ra sản phẩm, đi diễn trong và ngoài nước.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 9.

Hiện tại trong khi bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" đang được công chiếu rộng rãi thì cũng là thời gian Ngô Kiến Huy tiếp tục cho lịch làm việc dày đặc của mình, sắp tới đây anh sẽ tiếp tục gặp lại khán giả màn ảnh rộng qua 2 bộ phim điện ảnh sắp ra mắt.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Ngô Kiến Huy khoe vẻ lãng tử như sao Hàn - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm