Ngô Kiến Hào tiết lộ "kiêng" sex đã 5 năm

Cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám F4 cho biết, anh đã nói không với quan hệ tình dục nhằm sám hối với hành động chơi bời ngông cuồng trong quá khứ.

Gần đây, Ngô Kiến Hào đã trở thành khách mời đặc biệt của một chương trình truyền hình. Trong buổi trò chuyện cởi mở này, cựu thành viên của nhóm F4 đã tiết lộ về quá khứ “chơi” gái nổi loạn cũng như sự sám hối của anh sau khi theo đạo Thiên chúa.

Ngô Kiến Hào tiết lộ "kiêng" sex đã 5 năm 1
Ngô Kiến Hào tiết lộ quá khứ chơi bời trong chương trình truyền hình

Khi được các sinh viên đại học hỏi anh có tật xấu hay thói trăng hoa hay không, Kiến Hào đã khiến mọi người không khỏi sốc bởi câu trả lời thẳng thắn của mình. Anh nói: “Trong quá khứ tôi là tay chơi rất đỗi lăng nhăng”.

Ngôi sao họ Ngô chia sẻ, năm 2007 được coi là năm đen tối nhất trong cuộc đời anh. Mặc dù lúc bấy giờ, F4 đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng nhưng bản thân Ngô Kiến Hào lại không thể sáng tác và hát thể loại âm nhạc mà anh yêu thích.

Ngô Kiến Hào tiết lộ "kiêng" sex đã 5 năm 2
Cựu thành viên nhóm F4 kiêng sex từ khi theo đạo Thiên chúa

Vì mất phương hướng và hay xung đột với bố mẹ nên Kiến Hào đã sống một cách bất cần đời. “Tôi cãi nhau nhiều với bố mẹ. Tôi thậm chí còn uống rượu và ve vãn các cô gái. Lúc đó, tôi đối xử với phụ nữ không khác một miếng thịt hay một thứ hàng mẫu không hơn không kém”, Ngô Kiến Hào bộc bạch.

Tuy nhiên suy nghĩ và cách hành xử của nam ca sĩ này đã thay đổi hoàn toàn từ sau khi anh theo đạo Thiên chúa. Ngô Kiến Hào đã kiêng sex trong vòng 5 năm nay. Theo đó, việc cầu nguyện thường giúp những người theo đạo giảm ham muốn tình dục.

Anh bày tỏ: “Tôi nhận ra rằng phụ nữ là tác phẩm sáng tạo tuyệt vời nhất và quan điểm của tôi về phụ nữ trong quá khứ quá sai lầm”.

Chia sẻ
Đọc thêm