Nghiện nặn mụn, cô nàng "đè đầu" cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê

Ngoài những bình luận tỏ ra thích thú thì cũng có không ít bình luận tỏ ra sợ hãi trước ý tưởng bá đạo của cô nàng trên vì ít nhiều nó cũng khiến những người thích ăn dâu tây cảm thấy sợ sợ khi đưa thứ trái cây này lên miệng.

Bàn về mụn thì luôn có hai thái cực trái ngược nhau mà chắc chắn nhiều chị em sẽ đồng tình. Đó chính là mụn trên mặt mình thì ghét cay ghét đắng nhưng mụn trên mặt người khác thì lại thích nặn vô cùng. Và thậm chí, cái chuyện thích này nó còn tiến xa hơn một bước nữa để trở thành... đam mê. Tất nhiên, đam mê này ít khi nào được thỏa mãn bởi hoặc là người khác không cho mình nặn, hoặc là mụn trên mặt mình đã nặn chán chê, nặn chăm chỉ đến mức mụn không còn dám mọc nữa.

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 1.

Mới đây, cũng xoay quanh vấn đề này, đã có một cô nàng đăng đàn trong một hội nhóm đông thành viên để chia sẻ cách thỏa mãn thứ đam mê kỳ lạ trên bằng một đoạn clip hướng dẫn cách... nặn mụn cho dâu tây. Chính xác hơn là nặn hạt dâu tây vì loại hạt này nằm ấp a áp úng, nửa trong nửa ngoài lớp thịt quả đỏ mọng thơm ngon, nặn ra không khác gì nhân mụn.

Đoạn clip hướng dẫn cách nặn mụn dâu tây để thỏa mãn "đam mê" nặn mụn

Đoạn clip này sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là các thành viên trong hội nhóm đăng tải, đặc biệt là hội có chung sở thích nặn mụn.

Tuy nhiên, hài hước ở chỗ là ngoài những bình luận tỏ ra thích thú như: "hay quá", "trời ơi mai mua một cân dâu tây về nặn cho đã", "xem mà cơn nghiện nặn mụn trào dâng"... thì cũng có không ít bình luận tỏ ra sợ hãi trước ý tưởng bá đạo của cô nàng trên vì ít nhiều nó cũng khiến những người thích ăn dâu tây bỏ luôn sở thích.

Hàng ngàn lượt bình luận bày tỏ nỗi sợ hãi với thú vui "bệnh" để thỏa mãn đam mê của cô nàng trong đoạn clip. "Không ăn dâu tây nữa", "bạn có biết là bạn vô tình làm những người đang thích ăn dâu chuyển sang ghét dâu không", "kinh dị quá đi, trái cây đó chị ơi", "dự là sau khi xem đoạn clip này sẽ có không dưới 1k người từ bỏ ăn dâu", "ám ảnh", ""tha cho quả dâu đi bà", "tội nghiệp bé dâu",...

Đó là những bình luận với đầy đủ sắc thái của cộng đồng "500 anh chị em" người dùng mạng thuộc phe sợ hãi trước đoạn clip mô tả cảnh nặn mụn dâu tây để thỏa mãn cơn ghiền của cô nàng trên. Ngoài ra, giữa hai phe chia sẻ cảm xúc khác biệt đó, cũng có không ít người chia sẻ thêm về những cách khác ngoài việc nặn hạt dâu như trên, để "đổi gió" nếu đam mê nặn mụn dâng trào.

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 4.

Nếu bạn là người tỉ mỉ và chịu khó hãy thử cách nặn hạt thanh long.

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 5.

Nếu không thích thì hãy lấy nhân mụn (hạt) bưởi.

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 6.

Kể cả quả lựu chúng ta cũng có thể dùng để thỏa mãn đam mê nặn và lấy nhân (thực ra cũng là hạt lựu thôi).

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 7.

Cũng có thể chọn quả bắp để thực hành cách làm láng mịn da mặt nhé!

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 8.

Quả sầu riêng còn được đem ra làm trò tiêu khiển nữa là.

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 9.

Thích lấy nhân (thịt) quýt không?

Nghiện nặn mụn, cô nàng đè đầu cả rổ dâu tây ra nặn hạt để thỏa mãn đam mê kỳ quái của mình - Ảnh 10.

Còn đây có lẽ là một chiếc bánh kem siêu phẩm để dành tặng cho cô nàng nào đam mê nặn mụn đấy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm