Nghi vấn người phụ nữ để lại bức thư tuyệt mệnh bị lừa tiền trên mạng rồi nhảy cầu tự tử

PHÚ HƯNG - CẢNH HUỆ, Theo TIỀN PHONG
Chia sẻ

Khi đi trên cầu Bến Thủy 2, người dân phát hiện một chiếc xe máy cùng bức thư để lại nội dung hối hận vì bị lừa tiền. Người dân nghi ngờ nạn nhân đã nhảy cầu tự tử nên báo chính quyền tìm kiếm.

Chiều tối 6/6, người thân và gia đình chị T.T.Q.A. (28 tuổi, trú ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) đang tiến hành tìm kiếm trên sông Lam, đoạn qua khu vực cầu Bến Thủy 2, vì nghi ngờ chị Q.A. đã nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào chiều 5/6, người dân đi qua cầu Bến Thủy 2 (bắc qua sông Lam, nối xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An và thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) phát hiện xe máy, dép và một bức tâm thư để lại trên cầu. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương để xác minh và tìm kiếm.

Nghi vấn người phụ nữ để lại bức thư tuyệt mệnh bị lừa tiền trên mạng rồi nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Người thân đứng trên cầu Bến Thủy 2 ngóng chờ tin tức tìm kiếm vì nghi ngờ chị Q.A. đã nhảy cầu tự tử.

Trên tấm bìa caton được ghi lại nội dung rằng người này bị lừa đảo trên mạng bằng hình thức tặng quà từ nước ngoài. Người này đã mất 19 triệu đồng để nạp theo yêu cầu nhưng tiếp tục bị yêu cầu nạp thêm 130 triệu đồng nếu không sẽ bị đi tù 7 năm.

Trong bức thư để lại, người phụ nữ cho biết rất hối hận và gửi lời xin lỗi chồng, con, đồng thời để lại danh sách chủ nhân của khoản nợ 17 triệu đồng đã vay.

Nghi vấn người phụ nữ để lại bức thư tuyệt mệnh bị lừa tiền trên mạng rồi nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.


Nghi vấn người phụ nữ để lại bức thư tuyệt mệnh bị lừa tiền trên mạng rồi nhảy cầu tự tử - Ảnh 3.

Chiếc xe máy, mũ bảo hiểm cùng đôi dép nạn nhân để lại trên cầu Bến Thủy 2.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng tiến hành xác minh và xác định chủ nhân chiếc xe để lại là của chị T.T.Q.A. Cơ quan chức năng đã thông báo đến người nhà và bàn giao tài sản cho người thân nạn nhân.

Chính quyền địa phương nơi nạn nhân sinh sống cho biết, hoàn cảnh gia đình chị Q.A. rất éo le. Gia đình có con bị bệnh, bản thân chị Q.A. vừa bị tai biến, sức khỏe yếu.

Nghi vấn người phụ nữ để lại bức thư tuyệt mệnh bị lừa tiền trên mạng rồi nhảy cầu tự tử - Ảnh 4.

Bức tâm thư được cho là nạn nhân để lại dặn dò chồng con và nói nguyên nhân mình tự tử.

Chia sẻ
Đọc thêm