Nghỉ dịch sợ quên nghề, cô gái lôi người yêu ra trang điểm sương sương và cái kết đáng trầm trồ!

Hướng dương HT, Theo Báo dân sinh

Chỉ bằng mỗi câu nói "làm chị em nha", cô gái đã "phù phép" cho người yêu lột xác hoàn toàn khác.

Cánh mày râu thường rỉ tai nhau rằng "trang điểm là một ánh trăng lừa dối" có thể hô biến nhiều cô gái từ vịt hóa thành thiên nga.

Nhưng các anh chàng vẫn không thể ngờ rằng với những cô nàng có trình độ makeup đạt đến độ "thượng thừa" thì có thể hô biến cả giới tính của một nam nhân!

Mới đây cô nàng Trần Thảo Ngân (Sóc Trăng, Cần Thơ, hiện đang là một thợ trang điểm chuyên nghiệp) đã chia sẻ hình ảnh "sản phẩm" make-up hoàn chỉnh của mình lên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Nghỉ dịch sợ quên nghề, cô gái lôi người yêu ra trang điểm sương sương và cái kết đáng trầm trồ! - Ảnh 1.

Chả là nghỉ dịch lâu ngày, Thảo Ngân buồn bực vì nhớ nghề. Thế rồi anh chàng người yêu bỗng rơi vào sự chú ý của cô nàng. Và chỉ với một câu đề nghị ngắn gọn "làm chị gái em nha", Thảo Ngân đã biến bạn trai mình từ một nam nhân tuấn tú thành một nữ nhi xinh xẻo khiến ai cũng phải trầm trồ.

Nhìn 2 ảnh này không ai nghĩ là cùng một người.

Quả thực nếu như không được Thảo Ngân chú thích trước đây là bạn trai cô thì có rất nhiều anh chàng nhầm tưởng đó là một cô gái xinh đẹp, rồi lao vào xin info.

Chia sẻ về "sản phẩm" trang điểm sương sương của mình, Thảo Ngân cho biết: "Mình trang điểm cho anh hết 1 tiếng rưỡi. Tuy rằng da của người yêu mình đã đẹp hơn nhiều bạn nam khác nhưng vẫn khó makeup hơn da của nữ giới. Được cái bạn trai mình làm nghề chụp ảnh nên anh diễn cũng thần sầu lắm, vì hàng ngày hay phải tạo dáng cho khách chụp. Bởi vậy khi mình múa cọ một chút anh mới có thể trở nên xinh đẹp nữ tính như vậy".

Nghỉ dịch sợ quên nghề, cô gái lôi người yêu ra trang điểm sương sương và cái kết đáng trầm trồ! - Ảnh 3.

Trang điểm sương sương, chàng trai đã biến thành một cô gái xinh đẹp.

Cô nàng cũng cho biết thêm, khi được chiêm ngưỡng dung nhan hoàn toàn khác lạ của mình, bạn trai cô còn lầy lội chụp lại và thay ảnh đại diện trên trang cá nhân của anh. Thậm chí người yêu còn "cà khịa" Thảo Ngân rằng anh xinh hơn cô rất nhiều, khiến ai nấy chứng kiến đều phải phì cười.

Hình ảnh khác của bạn trai Thảo Ngân khi được cô trang điểm cho.

Bài đăng của Thảo Ngân sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được hơn 7 nghìn lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận. Dân mạng sau khi nhìn thấy loạt ảnh này, và đặc biệt là khoảnh khắc "nguyên bản" của nhân vật chính thì đều phải trầm trồ khen ngợi: "Bạn làm nghề make –up hay phù thủy đấy?", "công nhận anh chàng sau khi trang điểm nhìn như gái Tây", "thoạt nhìn tôi không nghĩ đó là con trai",...

Không biết nhìn loạt ảnh này có chị em nào muốn thực hành luôn và ngay với "nửa kia" của mình không nhỉ? Chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm thú vị cho cả hai người!

Chia sẻ
Đọc thêm