Nghi bạn trai không chung thủy, cô gái bất ngờ về nhà sớm để rồi bắt ghen tại trận, có pha xử lý thuyết phục được tán dương rần rần

Một người phụ nữ đã có cách xử lý cao tay sau khi bắt tại trận gã bạn trai gian dối, ngoại tình với người phụ nữ khác ngay tại nhà của cả hai.

Mới đây, mạng xã hội TikTok được dịp xôn xao trước 3 đoạn clip bắt ghen được 1 người phụ nữ chia sẻ, thu hút hàng triệu lượt xem. Theo lời chia sẻ của chính chủ, cô và bạn trai đã quen nhau được 6 năm và đã dọn về sống chung dưới một mái nhà.

Cô gái bắt tại trận bạn trai lừa dối và nhân tình của gã.

Dòng caption của đoạn clip cho hay, người phụ nữ đã phát hiện ra bạn trai của mình lừa dối trước đó nên hiện tại, sau khi kết thúc bữa tiệc cuối tuần cùng bạn bè, cô đã tranh thủ về nhà sớm không ngờ được bắt ghen tại trận. 

Khi nữ chính đi vào nhà, cô nhìn thấy bạn trai đang đứng giữa phòng khách trong khi một người phụ nữ tóc vàng thì ngồi trên ghế sô pha.

"Các người bất ngờ lắm đúng không? Rời khỏi nhà tôi ngay!" - người phụ nữ giận dữ nói. "Anh muốn sống với cô ta đúng không? Vậy thì hãy cút ra đường mà ở. Anh thấy thế nào?".

Gã đàn ông bội bạc...

Nghi bạn trai không chung thủy, cô gái bất ngờ về nhà sớm để rồi bắt ghen tại trận, có pha xử lý thuyết phục được tán dương rần rần - Ảnh 3.

... bị bạn gái bắt gặp đưa người phụ nữ khác về nhà.

Vì bị bắt tại trận không còn gì để chối cãi nên người đàn ông kia chỉ có thể đứng chết trân tại chỗ, gương mặt sau đó còn để lộ vài phần xấu hổ. Tất nhiên là mối quan hệ 6 năm kết thúc ngay tại khoảnh khắc ấy. Sau đó, gã trai phản bội đã chính thức đến với cô gái tóc vàng kia.

Trong một đoạn clip khác được người phụ nữ chia sẻ, có thể thấy người đàn ông, giờ đây đã là bạn trai cũ của cô, đang tay trong tay sánh bước cùng người yêu mới. 

"Tôi đã đi sang tên hóa đơn tiền điện cho gã bạn trai và tình mới của hắn ta" - nữ chính nói trong clip.

Các đoạn clip đã nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng, hầu hết mọi người đều ủng hộ nữ chính cũng như cách hành xử văn minh của cô.

"Ôi tôi cũng từng rơi vào trường hợp đó nhưng bạn đã phản ứng tốt hơn tôi rất nhiều khi bắt tại trận kẻ lừa dối".

"Thật tiếc khi bạn phải trải qua chuyện đáng tiếc này nhưng ít nhất bạn đủ thông minh để xử lý mọi chuyện. Bạn xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn".

"Nếu là tôi thì tôi cũng làm như vậy dù trong lòng chắc chắn sẽ vụn vỡ và khóc lóc rất nhiều".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm