Nghi án người phụ nữ gốc Việt bị chồng sát hại ở Mỹ

Theo Pháp luật TP HCM,

Nạn nhân Hong Ngoc Nguyen đang làm thủ tục ly hôn. Bà được phát hiện đã tử vong trên giường ngay tại nhà riêng ở Mỹ.

Ngày 20-4 trong một thông cáo gửi đi, Cảnh sát TP Seaside, California, Mỹ cho biết đang điều tra về cái chết của bà Hong Ngoc Nguyen (42 tuổi), một phụ nữ Mỹ gốc Việt.

Theo thông cáo này, chiều 15-4, bà Hong Ngoc Nguyen được phát hiện đang nằm trên giường ngủ trong căn hộ của mình, người đầy máu.


Hiện trường vụ án.


Nạn nhân Hong Ngoc Nguyen.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, bà Hong Ngoc Nguyen có hẹn đi ăn trưa với một người bạn tại một nhà hàng Việt ở trên đường Kenneth, TP Seaside. Tuy nhiên đã quá giờ hẹn vẫn không thấy bà đến, liên lạc qua điện thoại bất thành nên người bạn đã lái xe đến nhà bà.

Thấy cửa nhà mở toang, người bạn này đi vào và phát hiện bà Hong Ngoc Nguyen đã chết trên giường.

Người này lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát thì cùng lúc người đàn ông tên Hải Trần (45 tuổi, chồng của nạn nhân) cũng trở về nhà và tỏ ra đau đớn trước cái chết của vợ.

Được biết thời điểm xảy ra vụ án, hai con của vợ chồng bà Hong Ngoc Nguyen đều đang đi học. Qua điều tra nhanh, ngày 16-4, Cảnh sát Seaside đã bắt giữ nghi can Hải Trần để điều tra.


Chồng bà Hong Ngoc Nguyen là nghi can trong vụ án.

Theo hồ sơ, bà Hong Ngoc Nguyen là người gốc Phan Thiết, Bình Thuận sang Mỹ và kết hôn với Hải Trần được 18 năm.

Trong thời gian sống chung, Hải Trần đã nhiều lần đánh đập tàn nhẫn vợ mình khiến bà phải chủ động yêu cầu chấm dứt cuộc hôn nhân. Được biết nạn nhân đã nộp đơn ly hôn ra tòa án và dự kiến ngày 17-4 sẽ xét xử ly hôn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm