Nghi án người đàn bà bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu đầu độc hàng xóm ở Sài Gòn

Do thù tức với gia đình chị Tuyết trong việc tranh giành đất đai nên người đàn bà đã bỏ thuốc độc vào nồi bún riêu khi chị Tuyết không để ý. May mắn chị Tuyết phát hiện sự việc trình báo công an.

Đến hơn 10h ngày 15/12, Công an P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM cho biết, đã hoàn tất các thủ tục hồ sơ để chuyển vụ án lên cho Cơ quan CSĐT Công an quận 9 tiếp tục điều tra làm rõ về vụ việc nghi vấn nồi bún riêu của chị Trần Thị Bạch Tuyết (37 tuổi, ngụ đường Nam Cao, KP.1, P.Tân Phú) bị đầu độc.

Theo đó, khoảng gần 6h, chị Tuyết phát hiện nồi bún riêu của mình sắp bán cho người dân ăn sáng có dấu hiệu bất thường, nổi bọt trắng bên trên và nghi bị đầu độc nên đã đến Công an địa phương trình báo sự việc.

Nghi án người đàn bà bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu đầu độc hàng xóm ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra nguyên nhân vụ việc. Từ hình ảnh camera an ninh của khu phố đã ghi nhận sự việc, Công an đã tiến hành mời làm việc với bà Điệp (cách khoảng 20m với quán chị Tuyết).

Nghi án người đàn bà bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu đầu độc hàng xóm ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Công an thu giữ tang vật.

Tại cơ quan công an, bà Điệp khai nhận đã đầu độc nồi bún riêu của chị Tuyết bằng một gói thuốc chuột. Nguyên nhân ban đầu bà Điệp khai nhận là do thù tức với gia đình chị Tuyết trong việc tranh giành đất đai.

Nghi án người đàn bà bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu đầu độc hàng xóm ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Bà Điệp tại trụ sở công an.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an phường đã báo cáo nhanh tình hình lên cấp trên. Trong sáng cùng ngày, Công an Q.9 có mặt khám nghiệm hiện trường, thu mẫu nước lèo cùng nồi bún riêu để đưa đi giám định hàm lượng độc tố.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm