Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng nguy hiểm, tủy bị phá hoại hoàn toàn dẫn đến liệt nửa người

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình suy giảm trầm trọng sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi giai đoạn 4.

Sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi, những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng. 

Cụ thể, một khán giả đã đến thăm Lê Bình đang điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM cho biết sức khỏe ông đang yếu dần, bị liệt nửa người và hai chân sưng phù do căn bệnh ung thư đang phát triển.

Chia sẻ về bệnh tình, Lê Bình bộc bạch trong 1 đoạn clip: "Hiện tại bác sĩ nói tế bào ung thư đã xâm nhập tới tận tủy, làm cho tôi bán thân bất toại, không còn đi đứng được nữa, tiêu tiểu tại chỗ. Đây là điều không ai mong muốn cả nhưng việc gì tới cũng phải tới thôi. Lúc trước còn khỏe mạnh thì tự mình chăm sóc cho mình nhưng bây giờ phải nhờ người chăm sóc.

Nghệ sĩ Lê Bình đang rơi vào tình trạng nguy hiểm, liệt nửa người sau gần 1 năm tích cực điều trị ung thư phổi

Theo bác sĩ thì không hứa hẹn gì lắm, còn nước còn tát. Thời gian sắp tới sẽ chữa trị liều thuốc mạnh để ngăn việc xâm nhập vào tuỷ. Nhưng bác sĩ nói khi dùng thuốc này sẽ ảnh hưởng tới bao tử gây ra ăn không được. 

Tôi cũng lo và suy nghĩ nọ kia, cũng mong ơn đức trời đất sẽ cho mình vượt qua được để hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng, còn đi cũng nhẹ nhàng thôi, đó là số mệnh".

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng nguy hiểm, tủy bị phá hoại hoàn toàn dẫn đến liệt nửa người - Ảnh 2.

"Nếu không vượt qua được thì mình cũng phải chấp nhận số phận thôi", Lê Bình nói.

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình vẫn nằm ở giường bệnh ngoài hành lang, ông cho biết: "Đúng ra nằm bên ngoài bệnh viện không cho phép nhưng mình nằm vì không khí thoải mái, sinh hoạt và nói chuyện với mọi người cũng dễ dàng hơn".

Chia sẻ về nghệ thuật, Lê Bình không khỏi xúc động, ông nghẹn ngào bộc bạch nỗi nhớ sân khấu, nhớ đoàn phim. "Cố gắng vượt qua, nếu không vượt qua được thì mình cũng phải chấp nhận số phận thôi", Lê Bình nói trong nước mắt.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng nguy hiểm, tủy bị phá hoại hoàn toàn dẫn đến liệt nửa người - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư phổi giai đoạn 4 từ tháng 8/2018. Hồi Tết Âm lịch 2019, sức khỏe nghệ sĩ có nhiều tiến triển tốt, ông đã bắt đầu quay lại tham gia diễn xuất trong một số vở kịch nhỏ. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại đây, sức khỏe ông sa sút trầm trọng, hiện tại, ông phải ở lại hẳn trong bệnh viện để điều trị bệnh thay vì điều trị ngoại trú như trước đây.

Chia sẻ
Đọc thêm