Nghe Shark Liên tiết lộ được tặng rất nhiều túi xách "xịn", Shark Bình "lao vào" xin còn Shark Hưng cung cấp mức giá mỗi chiếc khiến khán giả giật mình

Froggy,
Chia sẻ

Kha khá khán giả đã giật mình về mức độ xa xỉ của những chiếc túi Shark Liên được tặng, thậm chí còn tò mò tự hỏi thêm, không biết tủ đồ "bí ẩn" của Shark Liên còn bao món đồ "xịn" như thế.

Các startup công nghệ đang xuất hiện ngày một nhiều và dần đóng vai trò tiên quyết trong sự phát triển của thời đại số. Bằng chứng đến từ việc, trong 3 startup xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 4 vừa mới được lên sóng, có đến 2 startup cung cấp các giải pháp liên quan đến công nghệ.

Tuy nhiên, không vì thế mà những startup trong các lĩnh vực khác của đời sống tỏ ra yếu thế. Cụ thể, trong tập 12 của chương trình, Joolux - một startup xây dựng sàn giao dịch, mua bán và ký gửi hàng hiệu, đặc biệt là túi xách nổi lên như một điểm nhấn về sự đặc biệt của mình.

Nghe Shark Liên tiết lộ được tặng rất nhiều túi xách "xịn", Shark Bình "lao vào" xin còn Shark Hưng cung cấp mức giá mỗi chiếc khiến khán giả giật mình - Ảnh 1.

Với sứ mệnh cổ vũ xu hướng thời trang bền vững và bảo vệ môi trường thông qua việc tái sử dụng hàng hiệu, Joolux muốn nhắn nhủ cộng đồng tái sử dụng hàng hiệu đồng thời cổ vũ xu hướng thời trang bền vững, qua đó giảm việc sản xuất hàng mới nhằm tránh gây ảnh hưởng đến môi trường.

Nói về túi, Shark Liên có vẻ như có khá nhiều chuyện để chia sẻ. "Cá mập bà Ngoại" khẳng định bản thân không đam mê món hàng được nhiều phụ nữ yêu thích này, tuy nhiên, bản thân mình rất hay được tặng túi. Nữ doanh nhân cũng thể hiện quan ngại vì mình không biết giữ gìn và chăm sóc những chiếc túi. Nói đến đây, Shark Bình liền hài hước "xin xỏ" Shark Liên cho mình số túi đó để đỡ nhọc công chăm sóc.

Nghe Shark Liên tiết lộ được tặng rất nhiều túi xách "xịn", Shark Bình "lao vào" xin còn Shark Hưng cung cấp mức giá mỗi chiếc khiến khán giả giật mình - Ảnh 2.

Vốn rất thân thiết với "cậu em công nghệ", nhiều người tưởng Shark Bình sẽ nhận được cái gật đầu từ Shark Liên, nhưng không, Shark Liên mau chóng từ chối "cho là không được rồi đó" với lý do, bà đang nghĩ đến việc bán số túi này qua Joolux để lấy tiền làm thiện nguyện cho trẻ em vùng cao.

Tuy nhiên, "những chiếc túi Shark Liên được tặng có giá trị thế nào?" dường như là câu hỏi nhận được kha khá sự quan tâm tại trường quay lúc đó. Và không để mọi người tò mò thêm, Shark Hưng - người được mệnh danh là "bách khoa toàn thư" của chương trình mau chóng thể hiện độ biết tuốt của bản thân khi cung cấp thông tin: "Trung bình một cái túi của Shark Liên cỡ 50.000 USD, trong đó có 2 đến 3 chiếc là Hermes Birkin" – nhãn hiệu được chị em "chơi" hàng hiệu có tiếng săn lùng vì độ đắt đỏ và "hiếm hàng" của nó.

Nghe Shark Liên tiết lộ được tặng rất nhiều túi xách "xịn", Shark Bình "lao vào" xin còn Shark Hưng cung cấp mức giá mỗi chiếc khiến khán giả giật mình - Ảnh 3.

Nghe đến đây, kha khá khán giả đã giật mình về mức độ xa xỉ của những chiếc túi Shark Liên được tặng, thậm chí còn tò mò tự hỏi thêm, không biết tủ đồ "bí ẩn" của Shark Liên còn bao món đồ "xịn" như thế. 

Quay trở lại thương vụ, do mô hình khá truyền thống cũng như không hứa hẹn "đột biến" nhiều, founder Joolux liên tục nhận được cái lắc đầu từ chối đầu tư từ Shark Bình, Shark Linh và Shark Phú. Riêng Shark Liên và Shark Hưng, cả hai bày tỏ mong muốn "song kiếm hợp bích" và nhanh chóng đưa ra offer 300.000 USD đổi lấy 60% cổ phần công ty. Trong đó 100.000 USD sẽ được góp bằng tiền và 200.000 USD còn lại sẽ được đóng góp bằng giá trị hàng hóa. Tuy nhiên, mức offer này quá thấp so với kỳ vọng, founder Joolux đành nói lời từ chối. 

Chia sẻ